Ban chỉ huy Quân sự Hoằng Hóa chung sức cùng huyện thực hiện xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 22:17:52 31/03/2023 (GMT+7)

Trong những năm qua, công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện đã được Đảng ủy, chỉ huy, HĐTĐ-KT Ban CHQS huyện, cùng cấp uỷ, chính quyền, Ban CHQS các xã, thị trấn, đơn vị tự vệ, quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, tổ chức thực hiện sôi nổi, sát với thực tiễn của cơ quan, đơn vị và địa phương, tạo sức lan tỏa sâu rộng cả trong LLVT và nhân dân.

qs.jpeg
Kết hợp thi đua trong huấn luyện với tổ chức thực hiện có hiệu quả các PTTĐ, các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước, Quân đội và địa phương, LLVT huyện đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong phong trào “LLVT chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu”, “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và phong trào “LLVT huyện chung tay nâng bước em đến trường”, trong đó: Hỗ trợ Thôn Trung Hòa, xã Hoằng Tân 70 triệu đồng; Phố Bút Cương, Thị trấn Bút Sơn 15 triệu đồng; tặng quà cho 05 thôn đạt chuẩn kiểu mẫu mỗi thôn từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng; hỗ trợ 12 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mỗi cháu 1 triệu đồng; hỗ trợ thường xuyên cho 1 cháu học sinh tại xã Hoằng Thắng mỗi năm 4 triệu đồng; hỗ trợ thường xuyên 01 gia đình nạn nhân chất độc Da cam Điôxin mỗi quý 600.000 đồng; tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ dân quân các xã, thị trấn và thân nhân, gia đình khi ốm đau hoặc có việc đột xuất; thực hiện quỹ khuyến học cho con cán bộ trong đơn vị hơn 11 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện.

Những đóng góp đó đã góp phần đưa huyện  Hoằng Hóa  ngày một phát triển ./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL