Đào tạo quản trị doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Đăng lúc: 11:06:30 25/09/2023 (GMT+7)

Sáng 23.9, tại hội trường TT Chính trị huyện, Sở Kế hoạch hoạch - Đầu tư tỉnh phối hợp với Hụyên Hoằng Hóa mở lớp đào tạo quản trị doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

1.jpg
Thực hiện Quyết định số 3487/QĐ-UBND ngày 07/9/2021 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề án phát triển doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2021 - 2025 và các văn bản liên quan, góp phần phát triển doanh nghiệp cả về số lượng và chất lượng, gắn với nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp theo hướng bền vững, thời gian qua, Hoằng Hóa đã phối hợp với các đơn liên quan tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo hỗ trợ kiến thức kỹ năng cho các doanh nghiệp trên đ ịa bàn huyện. Theo đó, sáng 23.9, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với sở Kế Hoạch- Đầu tư mở lớp đào tạo quản trị doanh nghiệp.

Về dự có đồng chí Hoàng Văn Duy- Phó trưởng  phòng Tài chính huyện, chuyên viên phòng Tài chính Hụyên, đại diện hiệp hội doanh nghiệp, Phó Cánh văn phòng HĐND- UBND huyện. Tham gia khóa đào tạo có các chủ Doanh nghiệp đã đăng ký  thành lập và đang hoạt động trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

2.jpg

Trong thời gian 2 ngày, các học viên  được giảng viên cao cấp thuộc tổ chức lao động quốc tế  truyền đạt, trao đổi về:  Văn hóa doanh nghiệp và quản trị nhân sự  trong kỷ nguyên số./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL