UBND xã Hoằng phụ phối hợp mở tài khoản ngân hàng cho công dân

Đăng lúc: 16:36:14 30/10/2023 (GMT+7)

Để hoàn thiện chỉ tiêu chuyển đổi số xã năm 2023 và công tác xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Ngày 30/10/2023. UBND xã Hoằng phụ phố hợp với ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam(BIDV), phòng giao dịch tại Hoằng Hoá triển khai mở tài khoản miễn phí cho cán bộ công chức, người dân, các hộ sử dụng điện, các tiểu thương kinh doanh buôn bán tại chợ và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã.

1.jpg

Với các tiện ích giành cho khách hàng báo gồm tài khoản được mở miễn phí; khách hàng rút tiền không cần thẻ ATM; tặng 30.000₫ vào tài khoản khi kích hoạt thành công dịch vụ; trang bị mã QR cho các hộ kinh doanh hoàn toàn miễn phí. Với sự phối hợp thuận lợi giữa UBND xã Hoằng Phụ với ngân hàng BIDV đã tạo điều kiện cho công dân được mở tài khoản ngân hàng miễn phí. Sau một ngày triển khai đã có hàng trăm tài khoản được phát hành và kích hoạt thành công, góp phần chung tay hoàn thực hiện thành công chương trình chuyển đổi số tại địa phương./.

Nguyễn Thị Lý- xã Hoằng Phụ
12008