Phòng Tài nguyên môi trường huyện hỗ trợ nhân dân thôn An Lạc xã Hoằng Hải trồng cây xanh

Đăng lúc: 17:00:00 07/08/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 7/8/2022 cán bộ và chuyên viên Phòng Tài nguyên môi trường huyện cùng với cán bộ, công chức xã Hoằng Hải và nhân dân thôn An Lạc xã Hoằng Hải đã tổ chức trồng cây tại thôn.

1. Mặc dù trời mưa nhưng cán bộ, chuyên viên phòng TNMT huyện và cán bộ xã cùng bà con thôn An Lạc đã tích cực trồng cây.jpg
79df3cf70940cb1e9251.jpeg

Thôn An Lạc là thôn được xã Hoằng Hải chọn là thôn điểm xây dựng thôn NTM kiểu mẫu của xã, với sự cố gắng nỗ lực của cán bộ và nhân dân trong thôn, cùng sự quan tâm, hỗ trợ của xã, của huyện, nhất là phụ trách chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng TNMT huyện, đến nay cơ sở hạ tầng nông thôn khang trang, bộ mặt nông thôn đã thay đổi rõ rệt.

2. Phòng TNMT lựa chọn cây Lát - loại cây dễ sống và phù hợp với thổ nhưỡng của địa phương.jpg
3. Toàn bộ cây sau trồng sẽ được người dân thôn An Lạc đảm nhận chăm sóc tốt.jpg
 Toàn bộ cây sau trồng sẽ được người dân thôn An Lạc đảm nhận chăm sóc tốt

Để tạo cảnh quan, môi trường thêm xanh, sạch, đẹp, cán bộ và chuyên viên Phòng TNMT huyện cùng với cán bộ, công chức xã Hoằng Hải và nhân dân thôn An Lạc xã Hoằng Hải đã tổ chức trồng 120 cây lát trên các trục đường chính của thôn và xung quanh nhà văn hóa thôn An Lạc. Số cây này do phòng TNMT hỗ trợ, góp phần để thôn An Lạc xã Hoằng Hải sớm đạt thôn NTM kiểu mẫu. Sau trồng, nhân dân thôn An Lạc sẽ đảm nhận chăm sóc để cây luôn phát triển xanh tốt./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

11621950