Ra quân làm sạch môi trường biển hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6

Đăng lúc: 17:12:25 05/06/2021 (GMT+7)

Hưởng ướng ngày Môi trưởng thế giới ngày 5/6, sáng 5/6/2021, Đồn Biên phòng Hoằng Trường phối hợp với Phòng tài nguyên môi trường và xã Hoằng Trường tổ chức phát động ra quân dọn vệ sinh môi trường tại bãi biển thuộc phạm vi xã Hoằng Trường.

1.jpeg

2.jpeg

3.jpeg

Với sự tham gia của toàn thể cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Hoằng Trường, lãnh đạo và chuyên viên Phòng tài nguyên môi trường huyện, đại diện lãnh đạo, một số ngành, đoàn thể và nhân dân xã Hoằng Trường đã tích cực dọn vệ sinh khu vực Hòn Bò và dọc bãi biển của xã Hoằng Trường. Rác thải được dọn sạch và phân loại để đem đi xử lý phù hợp, đảm bảo vệ sinh môi trường.

4.jpeg

5.jpeg

6.jpeg

Hoạt động này nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm và hiểu rõ ý nghĩa thiết thực của hoạt động bảo vệ môi trường cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hoằng Trường cũng như cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã; qua đó tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, thực hiện các biện pháp cải thiện, bảo vệ môi trường biển, sử dụng hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, khai thác đi đôi với bảo vệ, phát triển kinh tế biển theo hướng thân thiện môi trường, nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn môi trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi, bảo vệ môi trường sống, môi trường sinh thái biển bền vững./.

Phương Trang – Trung tâm VH TTTT&DL