QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình người có công, gia đình khó khăn tại các xã Hoằng Xuân, Hoằng Trung; giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung, các đơn vị Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm VHTT TT&DL huyện.

Đăng lúc: 05:48:16 26/01/2024 (GMT+7)

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc – tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết gia đình người có công, gia đình khó khăn tại các xã Hoằng Xuân, Hoằng Trung; Giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung, các đơn vị Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm VHTT TT&DL huyện. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nội vụ, phòng LĐTB&XH huyện.

1. Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Hoằng Xuân....jpg
Đoàn đã tới thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Hoằng Xuân...

Đoàn đã tới trao 40 xuất quà cho 40 hộ gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Hoằng Xuân và Hoằng Trung, mỗi xã 20 xuất quà.

2.... và xã Hoằng Trung..jpg
.... và xã Hoằng Trung.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Phúc khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn nỗ lực dành nguồn lực để thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống của nhân dân, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ người nghèo, người lao động và chính sách với người có công. 

3. Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao quà..jpg
 Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi trao quà.

Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện Hoằng Hóa đã thực hiện thắng lợi, khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2023, an sinh xã hội được bảo đảm, đời sống nhân dân được cải thiện.

4. Đồng chí Lê Hoài Nam - Chủ tịch UBND xã Hoằng Xuân phát biểu cảm ơn..jpg
 Đồng chí Lê Hoài Nam - Chủ tịch UBND xã Hoằng Xuân phát biểu cảm ơn.

Bên cạnh ân cần thăm hỏi, động viên, chúc Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong xã Hoằng Xuân, Hoằng Trung chuẩn bị đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc, đồng chí yêu cầu lãnh đạo xã quan tâm thực hiện đúng và kịp thời các chủ trương, chính sách của Nhà nước đối với các đối tượng hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, cụ thể hoá chủ trương về chăm lo đời sống hộ nghèo sát hợp với tình hình thực tế của địa phương, không để có hộ dân nào thiếu đói trong dịp đón tết cổ truyền, đảm bảo người dân ai cũng có cái tết vui tươi và đầm ấm.

5. Đoàn đã tới thăm gia đình bệnh binh 61% Đỗ Nguyên Nở thôn Trinh Hà xã Hoằng Trung..jpg
 Đoàn đã tới thăm gia đình bệnh binh 61% Đỗ Nguyên Nở thôn Trinh Hà xã Hoằng Trung.

Tặng quà và chúc tết gia đình bệnh binh 61%, 81 tuổi Đỗ Nguyên Nở thôn Trinh Hà xã Hoằng Trung, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát, cống hiến của gia đình người có công trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; Ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của gia đình chính sách, đồng chí mong rằng, thế hệ hôm nay sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống cha ông trong công cuộc dựng xây quê hương.

6. Thăm và tặng quà giá xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung.jpg
Thăm và tặng quà giá xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết giáo xứ Trinh Hà xã Hoằng Trung. Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh tới linh mục, bà con giáo dân giáo xứ Trinh Hà những kết quả nổi bật của huyện đạt được trong năm 2023; bày tỏ vui mừng trong kết quả chung của huyện có sự đóng góp không nhỏ của linh mụcbà con giáo dân giáo xứ Trinh Hà. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc và tín đồ tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, động viên nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hóa. Tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới, giữ gìn an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, có nhiều điển hình tiên tiến trong các phong trào ở địa phương.

7. Bác sĩ Nguyễn Xuân Lập - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của bệnh viện và công tác chuẩn bị cho tết nguyên đán Giáp Thìn 2024..jpg
 Bác sĩ Nguyễn Xuân Lập - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động của bệnh viện và công tác chuẩn bị cho tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa Hoằng Hóa, đoàn đã nghe lãnh đạo đơn vị báo cáo tóm tắt các kết quả đạt được trong công tác khám chữa bệnh năm 2023, đặc biệt là kế hoạch trực Tết Giáp Thìn 2024. Bệnh viện đã bố trí đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ sẵn sàng trực làm nhiệm vụ, phục vụ công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; chuẩn bị đầy đủ thuốc và các điều kiện bảo đảm phục vụ một cách tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời, chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đảm bảo cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ đón Tết tại bệnh viện an toàn, đầm ấm.

8. ... và cùng các y bác sĩ nhận quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện..jpg
. ... và cùng các y bác sĩ nhận quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Phúc đã ghi nhận, biểu dương và chia sẻ với những vất vả, khó khăn của đội ngũ cán bộ, các y, bác sĩ trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ tin tưởng trong năm 2024, bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin yêu của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện.

9. Đoàn đã tới thăm và chúc tết Trung tâm VHTT TT&DL huyện..jpg
 Đoàn đã tới thăm và chúc tết Trung tâm VHTT TT&DL huyện.

Thăm và tặng quà tại Trung tâm VHTT TT&DL huyện, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các cơ quan trong năm 2023, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung huyện. Bước sang năm 2024, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn Trung tâm VHTT TT&DL huyện tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền, có thêm nhiều đổi mới, sáng tạo trong hoạt động của mình; phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hoằng Hóa.

10. Đồng chí Tạ Hữu Quang - Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn..jpg
Đồng chí Tạ Hữu Quang - Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn.

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo huyện, đây là món quà ý nghĩa, cũng là động lực để cán bộ, nhân viên của các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Qúy – Trung tâm VHTT – TT&DL

Truy cập
Hôm nay:
7287
Hôm qua:
8649
Tuần này:
22845
Tháng này:
190045
Tất cả:
11682607