Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực quản lý nhà nước và cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2023.

Đăng lúc: 15:22:40 26/05/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 26/5/2023, tại Hội trường tầng 3, UBND huyện Hoằng Hóa, UBND huyện Hoằng Hóa phối hợp với Văn phòng điều phối vệ sinh ATTP tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn nâng cap năng lực quản lý nhà nước và cập nhật kiến thức về an toàn thực phẩm năm 2023. Đồng chí Lê Văn Phúc, Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc.

Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT UBND huyện khai mạc.jpg

Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT UBND huyện khai mạc

Dự hội nghị còn có Đồng chí Nguyễn Ngọc Tân, phó chánh văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa. Tham dự hội nghị tập huấn còn có gần 80 học viên là cán bộ quản lý lĩnh vực ATTP cấp huyện và cấp xã.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí học viên là cán bộ phụ trách ATTP cấp huyện, cấp xã và cán bộ, nhân viên y tế tuyến xã được các báo cáo viên trực tiếp giảng dạy ở các lĩnh vực thuộc lĩnh vực ngành y tế, ngành nông nghiệp và ngành công thương.

Ảnh Thủy2.jpg

Theo đó, Đồng chí Hoàng Thị Huyền cán bộ chi cục ATTP tỉnh đã hướng dẫn về lĩnh vực quản lý an toàn thực phẩm thuộc ngành y tế quản lý. Đồng chí Lê Khắc Hải, chuyên viên, phòng thanh tra pháp chế, chi cục quản lý chất lượng Nông lâm thủy sản và thủy sản đã giảng dạy về ATTP lĩnh vực ngành nông nghiệp quản lý. Ngoài ra, Đồng chí Tống Văn Sơn, trưởng phòng nghiệp vụ và truyền thông, văn phòng điều phối vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh cũng đã trao đổi thêm các vấn đề về quản lý an toàn thực phẩm tại cơ sở.

Thu Thủy, Đài Truyền thanh xã Hoằng Trường

12008