QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TRI ÂN KHÁCH HÀNG CỦA ĐIỆN LỰC HOẰNG HÓA

Đăng lúc: 21:12:45 22/01/2024 (GMT+7)

Trong hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2023, Điện lực Hoằng Hóa đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, gắn liền với đời sống, nhu cầu của xã hội, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, được nhân dân và khách hàng sử dụng điện đón nhận tích cực, đây là hoạt động thường niên của Điện lực Hoằng Hóa.

 Cụ thể trong hoạt động tri ân năm nay Điện lực Hoằng Hóa đã tổ chức vệ sinh công nghiệp cho các khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng; kiểm tra định kỳ ngày, đêm để kịp thời phát hiện những khiếm khuyết, những điểm có nguy cơ sự cố nhằm khắc phục kịp thời đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định.

Kiểm tra định kỳ đêm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định.jpg
Kiểm tra định kỳ đêm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định

Điện lực Hoằng Hóa cùng với Công ty Điện lực Thanh Hóa đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại xã Hoằng Đồng và xã Hoằng Phú. Đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Qua đó Đoàn cũng ân cần động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của Điện lực đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

   Công ty Điện lực Thanh Hóa; ĐL Hoằng Hóa thăm hỏi Mẹ Việt nam Anh hùng.png

     Công ty Điện lực Thanh Hóa; ĐL Hoằng Hóa thăm hỏi Mẹ Việt nam Anh hùng

Điện lực đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao tặng 20 phần quà hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Điện lực Hoằng Hóa đang kinh doanh bán điện. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

 Thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn   .png
  Thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn   

Nằm trong các hoạt động của chương trình tri ân; Điện lực Hoằng Hóa đã phối hợp với Trường phổ thông Trung học Hoằng Hóa 3 trao 20 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đây là những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên, là một trong nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Điện lực nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

        Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.png

Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Trong chuỗi hoạt động Tri ân khách hàng năm 2023, Điện lực Hoằng Hóa tổ chức thăm và tặng quà cho các khách hàng sản xuất công nghiệp, các hộ có sản lượng tiêu thụ điện lớn trên địa bàn đã tích cực phối hợp với Điện lực thực hiện điều chỉnh phụ tải điện phi thương mại, dịch chuyển giờ sản xuất sang giờ thấp điểm… nhất là vào mùa nắng nóng (Tháng 4, 5, 6, 7).

    Tặng quà các khách hàng công nghiệp, các hộ có sản lượng tiêu thụ điện lớn.png

       Tặng quà các khách hàng công nghiệp, các hộ có sản lượng tiêu thụ điện lớn

    Tặng quà các khách hàng công nghiệp, các hộ có sản lượng tiêu thụ điện lớn1.png

Tại các điểm đến thăm, tặng quà và chúc mừng những kết quả trong sản xuất, kinh doanh mà các đơn vị, doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2023; đồng thời trao đổi và nắm bắt ý kiến của khách hàng để tạo được sự gắn kết, chia sẻ, hỗ trợ nhau trong thời gian tới. Tại các buổi tri ân này, Điện lực và khách hàng có những thông tin để nắm rõ về tình hình, kế hoạch sử dụng điện, cung ứng điện trong thời gian tới.

Với đa dạng các hoạt động được triển khai trong chương trình Tri ân khách hàng, Điện lực Hoằng Hóa đã thể hiện sự tri ân tới các khách hàng sử dụng điện. Đồng thời nâng cao sự gắn kết, mang lại hiệu quả thiết thực với khách hàng sử dụng điện và cộng đồng thông qua việc trực tiếp hỗ trợ, giúp đỡ người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Thanh Hòa – Điện lực Hoằng Hóa

 

Truy cập
Hôm nay:
7281
Hôm qua:
8649
Tuần này:
22839
Tháng này:
190039
Tất cả:
11682601