Hoằng Hoá bế giảng lớp năng khiếu cầu lông

Đăng lúc: 18:39:21 08/09/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 8/9/2024, Trung tâm VHTTTT&DL huyện Hoằng Hoá tổ chức bế giảng lớp năng khiếu môn cầu lông.

IMG_4500.jpg
Toàn cảnh bế giảng
IMG_4476 2.jpg
Các đại biểu dự bế giảng
IMG_4486.jpg

Về dự bế giảng có đồng chí Tạ Hữu Quang, Giám đốc Trung tâm VHTTTT &DL huyện các đồng chí Phó Giám đốc, viên chức Trung tâm VHTTTT& DL huyện, Giáo viên, học viên và phụ huynh tham gia.
IMG_4402.jpg

f550eba2d052770c2e4312.jpg

Sau hơn 1 tháng tổ chức, 50 học viên là các em thiếu nhi độ tuổi từ 8 đến 16 tuổi được huấn luyện viên chuyên sâu hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng cơ bản môn cầu lông trước khi thực hành và luyện tập. Với tinh thần học miệt mài, sự quan tâm ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực, tâm huyết, của đội ngũ các thầy giáo với sự yêu thích bộ môn cầu lông của các em học sinh, hầu hết các em đã có sự nỗ lực, cố gắng thể hiện tốt khả năng của mình. Nhiều em sau khi tham gia lớp có năng khiếu và kỹ năng tốt. Điều đó càng khẳng định hơn chất lượng của công tác dạy và học trong thời gian qua. Các bậc phụ huynh rất hài lòng và mong muốn con em họ tiếp tục được tham gia các hoạt động này.

IMG_4478.jpg
Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu bế giảng lớp năng khiếu

Đây cũng là hoạt động bổ ích trong dịp hè và là sân chơi lành mạnh giúp các em rèn luyện phát triển thể chất và nâng cao sức khỏe. Cũng thông qua lớp học, trung tâm có cơ hội rà soát, phát hiện kịp thời những năng khiếu trong bộ môn cầu lông nhằm đào tạo bồi dưỡng chuyên sâu, tạo nguồn cho các phong trào trong nhà trường và địa phương, thúc đẩy phong trào luyện tập thi đấu trên địa bàn toàn huyện phát triển rộng khắp.

Sau thành công lớp năng khiếu môn cầu lông, trong thời gian tới, Trung tâm VHTT TT&DL huyện Hoằng Hoá tiếp tục mở thêm các lớp năng khiếu như: bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, bơi lội, karate, vovinam, pickleball,... nhằm tạo môi trường sinh hoạt, vui chơi, giải trí lành mạnh, đồng thời thu hút các em học sinh tích cực tham gia rèn luyện năng khiếu thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, thể lực, thể chất./.

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL