QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

HOẰNG TRẠCH: CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ XÃ

Đăng lúc: 07:00:00 05/09/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 02/9/2023, ĐU-HđND-UBND-MTTQ xã Hoằng Trạch long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ xã Hoằng Trạch. Về dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lý-Nguyên Bí thư Đảng uỷ xã Hoằng Trạch-Bí thư Đảng uỷ xã Hoằng Thành; đồng chí Lê Công Bằng-Bí thư Đảng uỷ xã Hoằng Trạch; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng , Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức ,hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, cùng Đại diện các tập thể, cá nhân có đóng góp, ủng hộ xây dựng nhà bia.

          Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Huy Hợp- Phó Bí thư Đảng uỷ xã- Chủ tịch UBND xã đã khai mạc buổi lễ, thông qua nội dung chương trình.
1. Cắt băng khánh thành công trình nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã.jpg
Cắt băng khánh thành công trình nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã

        Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Vinh- Chủ tịch MTTQ xã đã thông qua báo cáo quá trình vận động xây dựng nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ. Đây là công trình mà nguồn vốn hoàn toàn được huy động từ sự ủng hộ của cán bộ và nhân dân xã Hoằng Trạch với số tiền 239.520.000đ; ngoài ra còn có đóng góp ngày công lao động và các hiện vật của các tập thể, cá nhân.

        Cũng tại buổi lễ các đồng chí Lãnh đạo xã đã trao thư cảm ơn cho các tập thể, cá nhân có đóng góp ủng hộ xây dựng nhà bia.

        Đại diện cho thế hệ trẻ đồng chí Nguyễn Thị Thuý-Bí thư ĐTN xã đã phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do cho tổ quốc . Đây là công trình văn hoá tâm linh mang ý nghĩa sâu sắc, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

        Kết thúc buổi lễ đồng chí Lê Công Bằng- Bí thư Đảng uỷ xã Hoằng Trạch đã tuyên bố bế mạc và phát biểu cảm ơn tới các tập thể cá nhân đã có những đóng góp công sức và tiền của để xây dựng nhà bia và khuôn viên đài tưởng niệm liệt sỹ.

a2.jpg

         Công trình nhà bia tưởng niệm các AHLS là công trình được xây dựng chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã Hoằng Trạch. Đây thực sự là công trình văn hoá tâm linh được xây dựng chỉnh trang sạch đẹp, khang trang là điểm để tưởng nhớ công lao các AHLS cũng như giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ xã nhà.

Lương Thanh Hồng – CCVHXH xã Hoằng Trạch

Truy cập
Hôm nay:
19571
Hôm qua:
12555
Tuần này:
84828
Tháng này:
328388
Tất cả:
12826419