QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Nhiều hoạt động Hướng tới khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn 2024 tại huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 19:24:09 20/02/2024 (GMT+7)

Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 được Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức tại TTHN huyện diễn ra từ ngày 21 -24/2/2024.

 hoang hoad copy.jpg
Với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa Chuyên nghiệp - Nhân văn - Hiện đại”, không chỉ là điểm đến để người làm báo gặp gỡ, trao đổi về nghề, qua đó bạn đọc còn cảm nhận đầy đủ sự phát triển mạnh mẽ của các cơ quan báo chí trong tỉnh cũng như sự đổi mới cách thể hiện của từng tờ báo trong nước. Mỗi số báo Xuân, báo Tết là tinh hoa của cơ quan báo chí, là sáng tạo của các nhà báo, làm cho bức tranh xuân thêm đẹp, thêm xuân. Theo  KH, Hội báo Xuân năm nay  có sự xuất hiện của nhiều bìa báo đẹp, bài báo hay, nhất là những bài báo thể hiện nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh; những bài báo có giá trị viết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nông thôn mới... Đây là món quà ý nghĩa của người làm báo dành tặng công chúng. Trong suốt những ngày diễn ra Hội Báo Xuân Giáp Thìn sẽ trưng bày trên 300 ấn phẩm báo chí số Tết 2024 và Xuân Giáp Thìn của các cơ quan báo chí ở Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước và các ấn phẩm Xuân của báo chí Thanh Hóa.
bao 4.jpg

bao.jpg
Trang trí tại khu Trung tâm Hội nghị huyện- nơi diễn ra Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Để Lễ khai mạc Hội báo xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra vào sáng ngày 21/2/2024 thành công tốt đẹp, những ngày qua, Ngành VHTT huyện đã tăng cường công tác tuyên truyền trực quan, tuyên truyền trên Đài truyền thanh và các nền tảng mạng xã hội nhằm giúp người dân toàn huyện nắm bắt KH tổ chức Hội báo để tham gia đông đủ.

bao 3.jpg
Tổng duyệt chương trình văn nghệ chào mừng

Không chỉ là ngày hội Xuân, hội Báo Xuân còn là dịp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của văn hóa đọc trong phát triển văn hóa xã hội nói chung, từ đó các ban, ngành, đoàn thể, các nhà trường nâng cao vai trò của văn hóa đọc trong đoàn viên, hội viên, học sinh./.

Minh Hiếu – Trung tâm VHTTTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
7303
Hôm qua:
8649
Tuần này:
22861
Tháng này:
190061
Tất cả:
11682623