QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP tập đoàn Medipha và ra mắt dự án hệ thống y tế Medic

Đăng lúc: 22:35:17 11/07/2023 (GMT+7)

Vừa qua, Công ty CP tập đoàn Medipha đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt dự án hệ thống y tế Medic.

1 (2).JPG

Tới dự có lãnh đạo Hiệp hội bệnh viên tư nhân Việt Nam, Tỉnh đoàn Thanh Hóa và một ban ngành cấp tỉnh, phía huyện Hoằng Hóa  có đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số ngành cấp huyện, Hiệp hội doanh nghiệp huyện, lãnh đạo xã Hoằng Ngọc và các xã lân cận, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty CP tập đoàn Medipha.

2. Ông Nguyễn Thế Hùng - CT HĐQT Công ty phát biểu khai mạc.JPG
Ông Nguyễn Thế Hùng - CT HĐQT Công ty phát biểu khai mạc

Công ty cổ phần tập đoàn Medipha được thành lập ngày 9/7/2013 với tên gọi ban đầu là Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Medipha. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức đến nay Tập đoàn Medipha đã trở thành hệ sinh thái y tế với 4 trụ cột chính là: Hệ thống y tế Medic, Công nghệ phần mềm Meditech, Dược vật tư trang thiết bị y tế M&P và Bất động sản y tế Mediland. Trong đó, hệ thống y tế Medic với Bệnh viện đa khoa Hải Tiến cùng hệ thống phòng khám, phòng xét nghiệm tại nhiều tỉnh, thành đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của tập đoàn. Tính đến tháng 7/2023, Medipha đã có mặt tại các tỉnh: Thanh Hóa, Hà Nam, Bình Dương và Hà Tĩnh.

3. Các đại biểu về tham dự lễ kỷ niệm.JPG
Các đại biểu về tham dự lễ kỷ niệm
4 (1).JPG

Nhân dịp này, Tập đoàn Medipha đã ra mắt hệ thống y tế Medic là trụ cột chính của Tập đoàn, hiện tại hệ thống đang hoạt động với quy mô 1 bệnh viện, 6 phòng khám và sẽ mở rộng dự án thành Hệ thống Bệnh viện & phòng khám đa khoa trải dài khắp cả nước, mục tiêu đạt đến 100 bệnh viện & phòng khám đa khoa vào năm 2027. Tập đoàn Medipha cũng ra mắt công ty cổ phần phần mềm Meditech với định hướng phát triển công ty thành một phần của hệ sinh thái Medipha.

Ông Nguyễn Thế Hùng, Chủ tịch HĐQT, đồng thời là người sáng lập Medipha Group cho biết, cách đây 10 năm, ông và các cộng sự khởi nghiệp tại Hải Tiến (Hoằng Hóa, Thanh Hóa) với 1 phòng khám đa khoa Hải Tiến trên diện tích 200m2. Được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, của ngành y tế, BHXH, của các hiệp hội doanh nghiệp và Nhân dân địa phương, doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tạo được uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Mục tiêu của Medipha trong những năm tới đây là mở rộng quy mô, nâng cấp một số phòng khám thành bệnh viện, chú trọng phát triển công nghệ phần mềm…

5. Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện ủy - CT.HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty.JPG 
Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện ủy - CT.HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Công ty
6. Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT.UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.JPG
Đồng chí Lê Văn Phúc - TVHU - PCT.UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

 7. Nhiều cá nhân được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp y tế tư nhân do Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam trao tặng.JPG
Nhiều cá nhân được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp y tế tư nhân do Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam trao tặng

Tại buổi lễ, nhiều cán bộ của tập đoàn đã được nhận kỉ niệm chương "vì sự nghiệp y tế tư nhân" do Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam trao tặng. Đồng thời, để tri ân người dân trong vùng và người lao động, Tập đoàn Medipha trao tặng nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho 1 hộ gia đình ở xã Hoằng Ngọc và trao tặng 75.000 cổ phần cho người lao động với tổng giá trị 5% vốn điều lệ, tương ứng 7,5 tỷ đồng.

 

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Xuân Thu - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng công ty; đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng những thành tích mà công ty CP tập đoàn Medipha đã đạt được, đây là một công ty năng động trên nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực y tế. Trong đó Bệnh viên đa khoa Hải Tiến là một trong những bệnh viên hoạt động hiệu quả, chất lượng, khám chữa bệnh cho nhân dân vùng biển Hoằng Hóa, với trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đồng chí hy vọng rằng với những bước tiến mới, công ty sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Truy cập
Hôm nay:
5014
Hôm qua:
6209
Tuần này:
11223
Tháng này:
161463
Tất cả:
11910395