Hoằng Đức ra quân làm vệ sinh môi trường vào ngày cuối tuần

Đăng lúc: 21:40:35 16/05/2023 (GMT+7)

Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp, vào ngày nghỉ cuối tuần vừa qua, Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn xã Hoằng Đức đã ra quân tổng vệ sinh môi trường, chỉnh trang cảnh quan tại khu vực thôn Phúc Thọ. Đây là thôn đang gấp gút hoàn thiện các tiêu chí của thôn kiểu mẫu.

22.jpg

33.jpg
 Phong trào sáng, xanh, sạch đẹp đã được xã Hoằng Đức triển khai thục hiện trong thời gian qua. Song  để  phong trào phát triển và lan toả sâu rộng đặc biệt là góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tiêu chí về môi trường trong tiến trình xây dựng thôn kiểu mẫu ở các thôn trong xã. Trong đợt ra quân này, xã đã huy động cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên và Nhân dân ở   thôn  Phúc Thộ đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường gắn với công tác chỉnh trang nông thôn trên địa bàn.

44.jpg

5.jpg

11.jpg

Thông qua hoạt động thiết thực này, cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Đức  đã tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường./.

Tuyết Mai: TT Văn hoá TTTT&DL