Nội vụ - Cải cách hành chính

Sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 13/7, tại hội trường cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 và triển khai các văn bản mới về công tác CCHC.

Đoàn công tác liên ngành Trung ương khảo sát, đánh giá kết quả thực hiện nội dung “dân giám sát, dân thụ hưởng” tại huyện Hoằng Hóa

Sáng ngày 24/6/2022, tại phòng họp UBND huyện Hoằng Hóa, Đoàn công tác liên ngành Trung ương đã về khảo sát, đánh giá kết quả thực hiện nội dung “dân giám sát, dân thụ hưởng” tại huyện Hoằng Hóa.

Hoằng Đồng đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Trong những năm qua, xã Hoằng Đồng đã tập trung đẩy mạnh công tác cải cách hành chính theo hướng sát với điều kiện, tình hình thực tế của địa phương, nhằm tạo bước chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết các thủ tục hành chính, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các tổ chức và công dân, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Chùa Hoàng – xã Hoằng Đức long trọng tổ chức đại lễ phật đản – phật lịch 2566 – Dương lịc năm 2022.

Tối ngày 15/5/2022, tại Chùa Hoàng xã Hoằng Đức đã long trọng diễn ra đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022.

Chùa Dừa xã Hoằng Trạch long trọng tổ chức đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022

Tối ngày 12/5/2022, tại Chùa Dừa (Gia Khê Tự) xã Hoằng Trạch, đã long trọng diễn ra đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022. Lễ Phật đản là đại lễ quan trọng của Phật giáo, được tổ chức hàng năm vào ngày rằm tháng tư để kỷ niệm ngày xuất thế và tưởng nhớ Đức Thế Tôn - người khai sáng đạo Phật.

Đoàn công tác của huyện Hoằng Hóa đến thăm, tặng quà chúc mừng đại lễ phật đản 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, Sáng ngày 11/5/2022, Đồng chí Lê Huy Lượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Tuấnh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện.

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng tại chùa Hồi Long nhân Lễ Phật đản 2022.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, ngày 11/5/2022, đồng chí Chu Thế Sâm- Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lê Hồng Quang – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng nội vụ huyện đã tổ chức đoàn thăm, tặng quà, chúc mừng tại chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh.

Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy cùng đoàn công tác đến thăm, tặng quà, chúc mừng trụ trì, tăng ni, Phật tử chùa Trào Âm

Chiều ngày 10/5/2022, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng nội vụ huyện, Văn phòng Huyện uỷ và lãnh đạo các xã Hoằng Lưu đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng trụ trì, tăng ni, Phật tử chùa Trào Âm nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 – dương lịch 2022.

Lãnh đạo huyện Hoằng Hóa thăm, tặng quà chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, chiều ngày 10/5/2022, Đồng chí Lê Văn Đạm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Hoàng Hải Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy , Bí thư Đảng ủy thị trấn Bút Sơn

Đồng chí Lê Xuân Thu – TUV – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hoá thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 – dương lịch 2022.

Chiều ngày 10/5, đồng chí Lê Xuân Thu – TUV – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Thị Quế - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Hoằng Hoá đã tới thăm, tặng quà một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 – dương lịch 2022. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hùng Thao - Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Chùa Bụt huyện Hoằng Hoá tổ chức Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022.

Hòa chung không khí mừng lễ Phật đản trên mọi miền Tổ quốc, sáng ngày 10/5, tại Chùa Bụt huyện Hoằng Hoá, Ban trị sự Giáo hội Phật Giáo tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022.

Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà Chùa Bụt, xã Hoằng Trường nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 – dương lịch 2022

Chiều ngày 9/5/2022, đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Hồng Quang – TVHU – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, đồng chí Chu Thế Sâm - TVHU – Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ, MTTQ huyện đã tới thăm, tặng quà Chùa Bụt, xã Hoằng Trường nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 – dương lịch 2022.