An ninh

Xã Hoằng Kim tổ chức lễ ra mắt tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 1/7/2024, tại hội trường công sở xã, UBND xã Hoằng Kim tổ chức Lễ ra mắt tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ ở.

Xã Hoằng Phượng: ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở

Thực hiện các Kế hoạch của tỉnh và huyện về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, chiều ngày 1/7/2024, xã Hoằng Phượng đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.

Ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở tại xã Hoằng Thành

Thực hiện các Kế hoạch của tỉnh và huyện về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, ngày 1/7/2024, xã Hoằng Thành đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.

Đồng chí Lê Văn Phúc, Thường vụ Huyện ủy, PCT UBND huyện dự Lễ ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở tại xã Hoằng Xuân.

Thực hiện các Kế hoạch của tỉnh và huyện về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, ngày 1/7/2024, xã Hoằng Xuân đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.

Hoằng Trung tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Sáng ngày 01/7/2024, xã HoằngTrung long trọng tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Tới dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy; cán bộ, công chức, lực lượng công an xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các thôn và lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự xã.

Ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở tại xã Hoằng Yến

Thực hiện các Kế hoạch của tỉnh và huyện về tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, ngày 1/7/2024, xã Hoằng Yến đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.

Hoằng Hợp: ra mắt Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự cơ sở

Sáng 1/7/2024, xã Hoằng Hợp đã tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã.

Xã Hoằng Đạo: Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 1/7/2024, xã Hoằng Đạo tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Thị trấn Bút Sơn: Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 1/7/2024, Thị trấn Bút Sơn tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Xã Hoằng Đồng: Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 1/7/2024, xã Hoằng Đồng tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Xã Hoằng Thanh: Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Sáng ngày 1/7/2024, xã Hoằng Thanh tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Xã Hoằng Trung tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuyển hoá địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự, an toàn xã hội.

Sáng ngày 25/6, UBND xã, BCĐ an ninh trật tự xã Hoằng Trung đã tổ chức hội nghị triển khai công tác chuyển hoá địa bàn trọng điểm phức tạp về trật tự, an toàn xã hội. Đồng chí Thượng tá Dương Khắc Quế - Phó Trưởng Công an huyện về dự, chỉ đạo.