CHI ĐOÀN CÔNG AN HUYỆN HOẰNG HÓA NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2023

Đăng lúc: 07:51:28 22/03/2023 (GMT+7)

Cùng với làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ tuổi trẻ Công an huyện Hoằng Hóa tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tình nguyện đạt được nhiều kết quả thiết thực.

1.jpg

Phát huy tinh thần xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”,  cùng với làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ tuổi trẻ Công an huyện  Hoằng Hóa tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tình nguyện đạt được nhiều kết quả thiết thực như: chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” Đoàn TN đã tặng 10 xe đạp trị giá hơn 20 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Hoằng Thắng, Hoằng Xuyên; Tặng 30 suất quà, trị giá hơn 15 triệu đồng trong dịp tết cho các gia đình chính sách, thương binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Hoằng Phụ, Hoằng Đông…Đặc biệt Đoàn TN Công an huyện nhận đỡ đầu cho cháu Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 2012 ở TTBS, mồ côi cả cha và mẹ, với mức hỗ trợ 06 triệu/năm trong vòng 5 năm.
2.jpg

4.jpg

Trong dịp 26/3/2023, Chi đoàn Công an huyện đã phối hợp tổ chức tặng sữa famy, cháo miễn phí cho hơn 100 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa. Chương trình tiếp tục được thực hiện các thứ 6 hàng tuần trong tháng 3/2023.

3.jpg

Bên cạnh đó, thường xuyên phối hợp với các Đoàn xã, thị trấn tham gia dọn vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan môi trường, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Ngoài ra, BCH Chi đoàn đã phối hợp với 06 nhà  Trường THPT và các THCS trên địa bàn các xã Hoằng Ngọc, Hoằng Hải, Hoằng Trường tồ chức 15 buổi tuyền truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho học sinh nâng cao nhận thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và phòng chống đuối nước, tuyên tuyền về phòng chống tội phạm, An toàn gia thông, cảm hóa thanh thiếu niên hư vi phạm pháp luật…

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

193166