CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG “BÉ RỬA TAY VỚI XÀ PHÒNG, BẢO VỆ SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG COVID-19” TẠI TRƯỜNG MẦM NON XÃ HOẰNG HẢI

Đăng lúc: 23:01:16 14/01/2021 (GMT+7)

Thực hiện Dự án “Cải thiện Vệ sinh và Nước sạch dựa trên kết quả do phụ nữ làm chủ- WOBA”. Ngày 14/01/2021 Hội LHPN huyện phối hợp với Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, Trường Mầm non xã Hoằng Hải tổ chức chương trình truyền thông “Bé rửa tay với xà phòng, bảo vệ sức khỏe và phòng chống Covid-19”.

Dự buổi truyền thông có đồng chí Tạ Thị Hồng Nhung - Phó Chánh Văn phòng Hội LHPN tỉnh, ông Trịnh Văn Anh - Cán bộ tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, Đại diện Hội LHPN huyện, Lãnh đạo xã Hoằng Hải, Chủ tịch Hội LHPN xã Hoằng Hải, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên cùng các cháu học sinh khối 4, 5 tuổi trường Mầm non xã Hoằng Hải.

1.jpg

Buổi truyền thông đã cung cấp các kiến thức giúp trẻ biết giữ gìn vệ sinh đôi bàn tay, biết rửa tay khi tay bẩn, trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, trẻ biết thứ tự quy trình các bước rửa tay, trẻ biết cách sử dụng thiết bị rửa tay di động LaBobo.

2 (1).jpg

Thực hành 6 bước rửa tay đơn giản bằng thiết bị rửa tay Labobo

3.jpg

Các bé tham gia trả lời câu hỏi

Bằng các hình ảnh sinh động và qua bài nhảy dân vũ rửa tay với xà phòng “ghen cô vy” giúp trẻ biết thực hiện đúng 6 bước rửa tay đơn giản, duy trì thói quen, hành vi rửa tay với xà phòng hàng ngày.

4.jpg

Tham gia bài nhảy dân vũ rửa tay với xà phòng “ghen cô vy”

Qua buổi truyền thông nhằm mục đích giáo dục trẻ vệ sinh sạch sẽ để cơ thể luôn khỏe mạnh, bảo vệ sức khỏe và góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Hội LHPN huyện