Gia đình Tiến sỹ Lê Xuân Thảo – Tiến sỹ Lê Bích Thắng tài trợ 15 máy vi tính Trường Tiểu học xã Hoằng Thanh.

Đăng lúc: 08:08:28 04/04/2023 (GMT+7)

Vừa qua, vợ chồng Tiến sỹ Lê Xuân Thảo và Tiến sỹ Lê Bích Thắng - Chủ tịch HĐQT công ty đầu tư và du lịch Hải Tiến đã đến thăm và tài trợ 15 máy vi tính cho Trường Tiểu học xã Hoằng Thanh.

A ẢNH.jpeg

Với tấm lòng thơm thảo, gia đình Tiến sỹ Lê Xuân Thảo - Tiến sỹ Lê Bích Thắng là đã có nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội của huyện, bên cạnh đó, vợ chồng Tiến sỹ còn đặc biệt quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, cùng chung tay với địa phương nâng cao chất lượng giáo dục. Dịp này, gia đình Tiến sỹ Lê Xuân Thảo - Tiến sỹ Lê Bích Thắng đã tài trợ trường Tiểu học xã Hoằng Thanh 15 máy vi tính trị giá tổng 135 triệu đồng, góp phần tích cực cho nhà trường ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng dạy và học.

Được biết, xã Hoằng Thanh đang phấn đấu xây dựng trường Tiểu học xã đạt chuẩn mức độ 2, theo đó từ năm 2021 đến 2022 địa phương đã đầu tư hơn 13 tỷ đồng với 15 phòng học kiên cố mới làm mới sân trường, nhà để xe cho học sinh, nhà để xe giáo viên, thư viện xanh, sửa chữa và sơn lại toàn bộ 18 phòng học cũ. Đặc biệt trường Tiểu học là trường thuộc hai trường trong huyện có bếp ăn bán trú và trường đầu tiên trong huyện có nhà vệ sinh thân thiện. Có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng kiên cố, hiện đại. Đáp ứng được chương trình đổi mới và thay sách giáo dục phổ thông từ lớp 1 đến lớp 5 và nhu cầu mong muốn của học sinh... Việc tài trợ máy vi tính của gia đình Tiến sỹ Lê Xuân Thảo - Lê Bích Thắng có ý nghĩa thiết thực, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng Trường tiểu học xã Hoằng Thanh đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian sớm nhất./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL