QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Hoằng Thắng: Dành hơn 22 triệu trao thưởng cho học sinh có thành tích cao và học sinh nghèo vượt khó

Đăng lúc: 07:00:00 20/09/2023 (GMT+7)

Hoằng Thắng: Dành hơn 22 triệu trao thưởng cho học sinh có thành tích cao và học sinh nghèo vượt khó

1.jpg


2.jpg


Nhiều năm qua,   BCH hội khuyến học xã Hoằng Thắng, các chi hội, ban khuyến học các dòng họ đã phối hợp chặt chẽ với ủy ban MTTQ, ban công tác Mặt trận các thôn, các nhà trường, các ban ngành đoàn thể đẩy mạnh được phong trào toàn dân vận động con, cháu trong độ tuổi đến lớp, đến trường, quan tâm giúp đỡ hỗ trợ các cháu học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời biểu dương khen thưởng tạo mọi điều kiện để các cháu vươn lên học tập tốt. Đặc biệt là hiện nay các làng văn hóa, các dòng họ, các gia đình đã xây dựng được quỹ khuyến học để khen thưởng, động viên các cháu vươn lên học tập tốt, thực sự đã trở thành xã hội hóa giáo dục.
3.jpg

 Theo đó, trong năm học 2022-2023, hội đã phối hợp chặt chẽ với 3 trường học cùng hội cha mẹ học sinh quản lý, động viên con em đến lớp, đến trường, đề nghị cấp trên xét cấp học bổng cho các em học sinh, thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn.

Hưởng ứng tuần lễ học tập và tạo động lực cho các em và các thầy cô  nỗ lực hơn trong giảng dạy, học tập vừa qua, HKH xã Hoằng Thắng đã tổ chức trao 81 suất quà cho các em học sinh đậu đại học với số điểm cao, các em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp cả môn văn hóa và các môn đặc thù, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập với tổng số tiền hơn 22 triệu đồng. số tiền được trích từ quỹ khuyến học của xã./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

 

Truy cập
Hôm nay:
589
Hôm qua:
6151
Tuần này:
12949
Tháng này:
163189
Tất cả:
11912121