TRUYỀN THÔNG, HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TẠI TRUNG TÂM GDNN-GDTX HOẰNG HOÁ

Đăng lúc: 15:57:11 17/03/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 16.3, Sở LĐTBXH tỉnh phối hợp với Trung tâm GDNN – GDTX Hoằng Hóa tổ chức truyền thông, hướng nghiệp cho học sinh tại trung tâm.

Về dự và chỉ đạo, đại diện Sở Lao động – TBXH Thanh Hoá, Ông Hoàng Đức Hiệp- Tổng Thư ký Hội dạy nghề, việc làm và XKLĐ tỉnh Thanh Hoá, ông Nguyễn Đình Dục- Phó Trưởng phòng LĐTBXH Huyện; đại diện  một số  doanh nghiệp,  đơn vị cung ứng, giới thiệu việc làm, XKLĐ, Du học, tuyển dụng lao động giới thiệu và cam kết trong phối hợp XKLĐ:  Công ty Cổ phần phát triển nhân lực HRG LOBAL: Tập đoàn Giáo dục và đầu tư EI; Văn phòng tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ ngành Hàng không tại Thanh Hóa- công ty cổ phần đào tạo huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam - Trung tâm đào tạo và Cung ứng nhân lực hàng không và 1 số Công ty tuyển dụng lao động khác; Về phía lãnh đạo trung tâm có Thầy  Nguyễn Văn Bài – Bí thư Chi bộ, Giám đốc trung tâm – cùng các thầy cô trong BGĐ, TTTP CM, Trưởng phó các đoàn thể nhà trường, Hội CMHS, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh Trung tâm.

Thông qua buổi truyền thông, nhằm định hướng giúp học sinh hiểu bản thân mình về sở thích, đam mê, tính cách và năng lực; tìm hiểu ngành nghề cho phù hợp thế mạnh và sở thích bản thân; xây dựng hồ sơ học tập đáp ứng với yêu cầu của các trường đại học, các ngành nghề; tự trải nghiệm và cung cấp thông tin nhu cầu thị trường lao động. Từ đó học sinh chủ động trong việc lựa chọn nghành nghề trong tương lai. /.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

Một số hình ảnh tại buổi truyền thông

3.jpg

4.jpg