Con em xa quê tặng 25 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có công, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Hoằng Thịnh, Hoằng Thái và Hoằng Đồng

Đăng lúc: 18:00:00 08/01/2023 (GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 8/1/2023, tại xã Hoằng Thịnh bà Nguyễn Thu Hương – Phóng viên vtv3 Đài truyền hình Việt Nam và bà Nguyễn Thái Thanh – cán bộ ban tuyên huấn Công an tỉnh đã trao tặng 25 suất quà Tết cho các đối tượng chính sách, người có công, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 3 xã Hoằng Thịnh, Hoằng Thái và Hoằng Đồng.

IMG_6912.jpg
 Dự chương trình trao tặng quà có đồng chí Lê Văn Phúc- TVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Văn Lộc – Trưởng phòng LDD TBXH huyện, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể xã Hoằng Thịnh, cán bộ chính sách, các đối tượng chính sách, người có công, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn của 3 xã Hoằng Thịnh, Hoằng Thái và Hoằng Đồng.
IMG_6922.jpg

IMG_6936.jpg

IMG_6981.jpg

Theo đó, 25 suất quà mỗi suất bao gồm: tiền mặt và quà hiện vật được trao cho 25 đối tượng chính sách, người có công cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình đón tết trong niềm vui ấm áp, hy vọng về một năm mới bình an, hạnh phúc.

IMG_6985 2.jpg
bà Nguyễn Thu Hương – Phóng viên vtv3 Đài truyền hình Việt Nam phát biểu tại chương trình
IMG_6914.jpg

bà Nguyễn Thái Thanh – cán bộ Ban tuyên huấn Công an tỉnh phát biểu tại chương trình trao quà

Trong không khí ấm áp, nghĩa tình nhân dịp Xuân Quý Mão, phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thu Hương và bà Nguyễn Thái Thanh đã chúc mừng và gửi lời tri ân sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của thế hệ cha anh đi trước, trong đó có cựu TNXP. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, đầm ấm./.

Thanh Hằng- Trung tâm VHTT TT&DL