QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HOẰNG HÓA LẦN THỨ XXVII

Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn

Đăng lúc: 09:27:58 14/01/2023 (GMT+7)

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 12/1/2023, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn và Trung tâm y tế huyện.

 Cùng đi có đại diện Văn phòng Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện.

1. Đoàn đến thăm, chúc tết Công ty thương mại du lịch Euro – khu du lịch biển hải Tiến.jpg
Đoàn đến thăm, chúc tết Công ty thương mại du lịch Euro – khu du lịch biển hải Tiến
2. Thăm chúc tết Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia xã Hoằng Phụ.jpg
Thăm chúc tết Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia xã Hoằng Phụ
3.jpg

 

Đoàn đã đến thăm Công ty thương mại du lịch Euro – khu du lịch biển hải Tiến, Công ty TNHH Thực phẩm & TMDV Lê Gia (chuyên sản xuất nước mắm Lê Gia xã Hoằng Phụ). Tại các công ty, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã nghe các công ty báo cáo nhanh kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2022, công tác chăm lo Tết cho người lao động. Theo đó, năm 2022 mặc dù có nhiều khó khăn nhưng các công ty đã nỗ lực hoàn thành kế hoạch đề ra, góp phần vào sự phát triển kinh tế của huyện nhà. Công tác chăm lo cho người lao động được thực hiện tốt.

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo, nhân viên các công ty an khang, thịnh vượng; chúc các công ty tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn để phát triển hơn nữa, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2023.

4. Thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện Hoằng Hóa.jpg
Thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm y tế huyện Hoằng Hóa
5.jpg

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, động viên và chúc tết Trung tâm Y tế huyện. Tại đây, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà và chúc tết tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm Y tế huyện Hoằng Hóa. Đồng chí đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đạt được trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và nhân dân; tập trung thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết Đảng các cấp; đặc biệt tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh, công tác trực ban, phục vụ tốt nhất cho người bệnh trong dịp trước trong và sau tết Quý Mão.

6. Thăm, tặng quà tết các cháu nhỏ tại Trung tâm từ thiệt Chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh.jpg
Thăm, tặng quà tết các cháu nhỏ tại Trung tâm từ thiệt Chùa Hồi Long xã Hoằng Thanh

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ tại Trung tâm từ thiện chùa Hồi Long – xã Hoằng Thanh/.


Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

Truy cập
Hôm nay:
257
Hôm qua:
11379
Tuần này:
23996
Tháng này:
174236
Tất cả:
11923168