Trao học bổng và nhiều phần quà cho học sinh Trường Tiểu học xã Hoằng Tân

Đăng lúc: 09:57:20 25/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 24/3/2024, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động “Vui xuân như ý” tại Trường tiểu học xã Hoằng Tân.

IMG_6822.JPG
 Về dự có ông Lại Thế Quảng – Giám đốc Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Thanh Hóa, lãnh đạo Sở LĐTBXH, Lãnh đạo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam và lãnh đạo các văn phòng đại diện của công ty; Phía huyện có đồng chí Lê Văn Lộc, Trưởng Phòng LĐTBXH, lãnh đạo Phòng GD &ĐT, Trung tâm VHTTTT&DL; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Hoằng Tân và các thầy cô giáo, học sinh trường tiểu học cùng đại diện các phụ huynh học sinh.
IMG_6818.JPG

IMG_6816.JPG
Các đại biểu về dự lễ

Tại hoạt động này, học sinh và các phụ huynh tham gia đồng hành được trải nghiệm hoạt động “Gieo mầm xanh, đón xuân như ý”. Dưới sự hướng dẫn của phụ huynh, các em được thỏa sức sáng tạo trang trí chậu cây, trồng cây và chăm sóc cây xanh.

IMG_6834.JPG

IMG_6833.JPG
Học sinh cùng trải nghiệm hoạt động " gieo mầm xanh, đón xuân như ý"

Hoạt động “Truyền tải thông điệp”, các phụ huynh cùng xem một video clip ngắn chứa đựng thông điệp “bố mẹ cần quan tâm, giành thời gian đủ để chăm sóc các con, lắng nghe nguyện vọng và cùng đồng hành với các con trong những trò chơi bổ ích”. Nhiều phụ huynh sau khi xem video đã bày tỏ sự xúc động vì thấy bản thân thời gian qua, mải mê với công việc đã giành thời gian cho các con quá ít ỏi”.

IMG_6844.JPG
Các phụ huynh cùng xem video clip ngắn về thông điệp "bố mẹ cần giành nhiều thời gian cho con"...
IMG_6847.JPG
...và tham gia ý kiến

Dịp này, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho những học sinh vượt khó học giỏi tại trường tiểu học Hoằng Tân;

IMG_6854.JPG
 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam  trao 30 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường

trao 150 áo mưa và nhiều phần quà giá trị cho học sinh nhà trường.

IMG_6867.JPG

IMG_6868.JPG
...và trao nhiều phần quà ý nghĩa

Thông qua hoạt động, giúp các em có những trải nghiệm thú vị và có thêm nhiều động lực học tập tốt./.

Minh Hiếu - Trung tâm VHTTTT&DL