Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Đăng lúc: 15:19:51 17/11/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 93 năm truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), sáng ngày 17/11/2023, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo một số ban Huyện ủy; Đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy – PCT UBND huyện và lãnh đạo một số phòng của UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Thường trực UBMTTQ huyện

đồng chí Thu.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng UB MTTQ huyện

1. Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - PCT UBND huyện chúc mừng UB MTTQ huyện.jpg

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí Thường trực  Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của UB MTTQ huyện, cũng như Mặt trận tổ quốc 37 xã, thị trấn trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu ở địa phương.

Thay mặt Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Trịnh Thị Quế - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo huyện đã quan tâm đến cán bộ, công chức MTTQ nhân ngày truyền thống Mặt trận, UB MTTQ huyện sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết để tập hợp xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong khối cũng như chỉ đạo Mặt trận cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra./.

Phương Trang - Trung tâm VHTTTT&DL