Họp thống nhất kế hoạch Hội trại hè thanh thiếu thanh thiếu nhi năm 2023

Đăng lúc: 21:29:27 07/06/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 6.6, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức họp thảo luận thống nhất khai kế hoạch Hội trại hè thanh thiếu thanh thiếu nhi năm 2023, chào mừng kỷ niệm 60 năm kết nghĩa Hoằng Hóa - Điện Bàn, 78 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền.

Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

ảnh 1....jpg

Thành phần tham gia có các đồng chí Lãnh đạo các phòng liên quan: Văn hóa thông tin, Tài chính kế hoạch, nội vụ, Trung tâm VHTTTT&DL, Huyện đoàn, LĐTBXH, Công an, điện lực, lãnh đạo Thị trấn Bút sơn.

2. Đồng chí Lê Thanh Bình - Bí thư Huyện đoàn trình bày các dự thảo các quyết định và KH tổ chức hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023.jpg

Các đại biểu tham dự họp đã đóng góp ý kiến vào nội dung dự thảo quyết định thành lập BCĐ hoạt động hè năm 2023, BTC hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2023 và dự thảo kế hoạch, chương trình tổ chức hội trại hè năm nay. Theo kế hoạch, chủ đề hội trại là "Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh", với 3 phần: thi đấu bóng chuyền, thi văn nghệ và thi hội trại với nhiều nội dung thi phong phú như: trai trí trại, nghi thức đội, đồng diễn thiếu nhi... Dự kiến hội trại hè sẽ được tổ chức trong 2 ngày: 15, 16/7 sắp tới, tại quảng trường huyện Hoằng Hóa. Với tổng số 10 trại hè, đại diện cho các cơ sở đoàn trong huyện và đoàn thanh niên Thị xã Điện Bàn giao lưu, cùng sự tham gia của đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên, thiếu niên sinh hoạt hè tại các địa phương trong huyện.

1. Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - PCT UBND huyện kết luận cuộc họp.jpg
 Đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy - PCT UBND huyện kết luận cuộc họp

Để hội trại hè năm 2023 diễn ra thành công, trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh và vui tươi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, các ý kiến thảo luận và kết luận của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Phúc tựu chung: Huyện đoàn Hoằng Hóa cần tiếp thu các ý kiến đóng góp của các phòng, ngành liên quan để nhanh chóng hoàn thiện các văn bản, kế hoạch liên quan; tổ chức hội trại hè phải đảm bảo tính thiết thực, chu đáo, hiệu quả và tiết kiệm; trên cơ sở nhiệm vụ được giao, các phòng, ngành, đơn vi liên quan và Thị trấn Bút Sơn cần phối hợp để cùng triển khai hội trại diễn ra vui tươi, an toàn cho thanh thiếu nhi, tạo không khí phấn khởi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 60 năm 2 đơn vị huyện Hoằng Hóa và Thị xã Điện Bàn kết nghĩa, 78 năm ngày Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

211970