Công bố Quyết định bổ nhiệm Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Hoằng Châu

Đăng lúc: 07:55:22 13/01/2024 (GMT+7)

Nhằm đảm bảo công tác cán bộ, tổ chức biên chế Ban CHQS xã Hoằng Châu. Sáng ngày 12/01/2024, Tại hội trường UBND xã Hoằng phú Ban chỉ huy quân sự Huyện Hoằng Hóa đã tổ chức công bố Quyết định số 108/QĐ-UBND ngày 5/01/2024 của UBND Huyện Hoằng Hóa về việc tuyển dụng và bổ nhiệm bổ nhiệm chức danh Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Hoằng Châu đối với đồng chí Hoàng Xuân Trọng, hiện đang làm chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự xã Hoằng Phú.

1. Đại biểu tham dự buổi công bố quyết định.jpg
Đại biểu tham dự buổi công bố quyết định

Dự buổi công bố Quyết định có Đồng chí Thượng Tá Lê Văn Khanh – Chính trị viên Ban CHQS Huyện Hoằng Hóa; Đồng chí Trịnh Xuân Tiên, Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phú, cùng các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện và các đồng chí trong BCH Đảng ủy xã Hoằng Phú.

1.Đồng chí Thượng Tá Lê Văn Khanh – Chính trị viên Ban CHQS Huyện Hoằng Hóa trao Quyết định bổ nhiệm cho Đc Hoàng Xuân Trọng.jpg
3. Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng.jpg
Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Thượng Tá Lê Văn Khanh – Chính trị viên Ban CHQS Huyện Hoằng Hóa  đã chúc mừng các đồng chí Hoàng Xuân Trọng nhận quyết định bổ nhiệm đợt này và đề nghị các đồng chí nhanh chóng tiếp cận với nhiệm vụ mới, đồng thời phấn đấu rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã được đào tạo tại môi trường quân đội để áp dụng vào thực tế công tác, chủ động học tập kinh nghiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị, kiến thức quân sự, chất lượng huấn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo địa phương.

Hải Yến Chủ tịch MTTQ xã Hoằng Phú.