Hội nghị giao nhiệm vụ Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023

Đăng lúc: 21:43:14 01/03/2023 (GMT+7)

Ngày 1.3, Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023.

Nhằm đánh giá thực chất chất lượng giảng dạy chính trị của đội ngũ Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS xã, thị trấn trong LLVT huyện, làm cơ sở rút kinh nghiệm, bồi dưỡng nâng cao chất lượng cán bộ giảng dạy chính trị, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục chính trị cho lực lượng DQTV dồng thời thực hiện tốt  Kế hoạch số 405/KH-BCH, ngày 31/01/2023 của Bộ CHQS tỉnh Thanh Hóa về Tổ chức Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023,  ngày 1.3, Hoằng Hóa đã tổ chức  hội nghị giao nhiệm vụ Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023.

1. đồng chí Đoàn thị Hải - Phó Bí thư TT HU- dự và giao nhiệm vụ.jpg

đồng chí Đoàn thị Hải - Phó Bí thư TT HU- dự và giao nhiệm vụ

Đồng chí Đoàn Thị Hải-  Phó Bí thư TT  Huyện ủy đến dự và trực tiếp động viên, giao nhiệm vụ.

Đối tượng dự thi là các đồng chí Chính trị viên, Chính trị viên phó Ban CHQS xã, thị trấn (73 đồng chí), qua hội thi, huyện sẽ chọn 3 đồng chí đạt thành tích cao trong hội thi cấp Huyện để ôn luyện thi cấp Tỉnh .

2 . Đồng chí Đinh Sơn Hà- CTVP  triển khai KH hội thi.jpg

Đồng chí Đinh Sơn Hà- CTVP  triển khai KH hội thi
3.....jpg

10.jpg

11.jpg

Mỗi cán bộ dự thi phải tham gia 03 phần thi, gồm: Thi chuẩn bị bài giảng (Bao gồm cả soạn bài giảng trên giấy và thiết kế bài giảng trình chiếu). Thi nhận thức.

Và Thi thực hành giảng bài, kết hợp xử lý một số tình huống sư phạm trong quá trình giảng bài.

Phát biểu tại buổi giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy, nhấn mạnh, việc tham gia thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2023 là nhiệm vụ chính trị quan trọng, thời gian  diễn  ra hội thi sắp tới nên đề nghị các đồng chí tham gia thi nỗ lực, cố gắng xắp xếp thời gian, bố trí công việc khoa học để  tìm hiểu nắm rõ nội quy , yêu cầu của cuộc thi chuẩn bị đề cương thi nhận thức, nội dung bài thi, bài giảng tốt nhất. Dự kiến, hội thi cấp huyện sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3.2023./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL