Hoằng Hóa – Điện Bàn họp trao đổi tiến độ nội dung công việc cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa (20/7/1963 - 20/7/2023)

Đăng lúc: 23:00:00 25/02/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 25/2/2023, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, các đoàn thể liên quan của Thị xã Điện Bàn và huyện Hoằng Hoá đã trao đổi tiến độ nội dung công việc cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa (20/7/1963 - 20/7/2023).

IMG_3869.jpg
Các đại biểu huyện Hoằng Hóa
IMG_3876.jpg
Đồng chí Lê Văn Phúc - TVUH - Phó chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa phát biểu ý kiến
IMG_3871.jpg
Đồng chí Lê Thanh Bình - HUV - Bí thư Huyện đoàn Hoằng Hóa phát biểu ý kiến
IMG_3872.jpg
Đồng chí Trương Đình Thịnh - Trưởng phòng VHTT huyện Hoằng Hóa phát biểu ý kiến
Các đại biểu Thị xã Điện Bàn
IMG_3875.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng - TUV - Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn phát biểu ý kiến
IMG_3873.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Trung tâm VH - TT&TT - TH thị xã Điện Bàn phát biểu ý kiến
IMG_3874.jpg
Đồng chí Lương Mỹ Linh - Phó trưởng phòng VH&TT thị xã Điện Bàn phát biểu ý kiến

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi thông tin, tiến độ thực hiện các nội dung công việc, cụ thể như: công tác sưu tầm hiện vật, hình ảnh, tư liệu cho phòng trưng bày Hoằng Hoá – Điện Bàn (công tác phát động và tổ chức sưu tầm rộng rãi trong nhân dân tại Hoằng Hóa, chụp ảnh lấy tư liệu về hiện vật, hình ảnh cho phòng trưng bày); ấn phẩm 60 năm Hoằng Hoá – Điện Bàn (Ban nội dung, biên tập thực hiện các bài viết chủ chốt cho đặc san theo đề cương, lấy hình ảnh, tư liệu ở những địa điểm tiêu biểu); chuẩn bị lễ dâng hoa, viếng hương tại NTLS Điện Bàn, nhà lưu niệm AHLS Nguyễn Văn Trỗi, nhà mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ,…; trao đổi công tác rà soát, lập danh sách  cán bộ Hoằng Hoá tăng cường vào Điện Bàn sau năm 1975, tổ chức thăm tặng quà các gia đình chính sách; trao đổi cụ thể về tiến độ thời gian tổ chức chương trình giao lưu cán bộ, đoàn viên; triển khai nội dung thực hiện phim tư liệu “60 năm Hoằng Hoá – Điện Bàn”, nội dung giao lưu thể thao Hoằng Hoá - Điện Bàn.
IMG_3870.jpg
đồng chí Lê Anh Tuấn – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Hoằng Hóa phát biểu ý kiến
IMG_3868.jpg
đồng chí Trần Thế Kế - UV BTV Thị ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy Điện Bàn phát biểu ý kiến

Phát biểu kết thúc buổi làm việc, đồng chí Lê Anh Tuấn – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Hoằng Hóa và đồng chí Trần Thế Kế - UV BTV Thị ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy Điện Bàn tựu chung giao nhiệm vụ và thời gian thực hiện cụ thể cho các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức thực hiện để Lễ kỷ niệm dự kiến sẽ được tổ chức tại Quảng trường thị xã Điện Bàn với chủ đề: “60 năm Hoằng Hóa – Điện bàn – Nghĩa nặng tình sâu” được diễn ra thành công tốt đẹp./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL