Huyện Hoằng Hoá tiếp đoàn công tác thị xã Điện Bàn, chuẩn bị Kỷ niệm 60 năm ngày Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa (20/7/1963 - 20/7/2023)

Đăng lúc: 22:00:00 25/02/2023 (GMT+7)

Nhằm chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa (20/7/1963 - 20/7/2023), sáng ngày 25/2/2023, Đoàn công tác Thị ủy Thị xã Điện Bàn do đồng chí Phan Minh Dũng – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Điện Bàn làm trưởng đoàn đã về thăm, trao đổi nội dung công việc Lễ kỷ niệm 60 năm kết nghĩa Hoằng Hóa – Điện Bàn (1963 – 2023). Tham gia cùng đoàn công tác Thị ủy Điện Bàn có đồng chí Ngô Văn Trịnh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thị xã Điện Bàn cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy và một số Phòng, ngành, cơ quan, đơn vị Thị xã.

IMG_3859.jpg
Các đồng chí ủy viên Ban thường trực và ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa
IMG_3860.jpg
Các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thị ủy Điện Bàn
Tiếp đoàn có đồng chí Lê Xuân Thu – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Hải– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Hoằng Hoá.
IMG_3858.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND Huyện Hoằng Hóa phát biểu ý kiến
IMG_3862.jpg
Đồng chí Phan Minh Dũng – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Điện Bàn - trưởng đoàn phát biểu ý kiến

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo Hoằng Hóa – Điện Bàn đã thông tin tình hình phát triển kinh tế xã hội, tình hình vui tết đón xuân Quý Mão 2023 của 2 địa phương và cùng bàn bạc, thống nhất nội dung công việc theo kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm kết nghĩa Hoằng Hóa – Điện Bàn (1963 – 2023).

IMG_3864.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Thị xã Điện Ban trao tặng Bức tranh tượng Mẹ Việt Nam anh hùn Mẹ Thứ cho cán bộ và nhân dân huyện Hoằng Hoá

IMG_3866.jpg
Đồng chí Phan Minh Dũng – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Thanh Hoá- nguyên Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá

IMG_3863.jpg

Đồng chí Phan Minh Dũng – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Điện Bàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy - tân Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá
IMG_3867.jpg
đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Thanh Hoá- nguyên Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá phát biểu cảm ơn

IMG_3865.jpg
đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện ủy - tân Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá phát biểu cảm ơn

Nhân dịp này, đại diện đoàn công tác thị xã Điện Bàn, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho huyện Hoằng Hoá, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Thanh Hoá- nguyên Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá và đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư Huyện uỷ- tân Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL

206840