Các xã vùng đông nam huyện giao lưu bóng chuyền da thanh niên năm 2023

Đăng lúc: 07:00:00 13/08/2023 (GMT+7)

Vừa qua, tại xã Hoằng Phong, các xã Hoằng Phong, Hoằng Thái, Hoằng Thịnh, Hoằng Thành đã tổ chức giao lưu bóng chuyền da thanh niên năm 2023.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền; vận động viên, cổ động viên các xã Hoằng Phong, Hoằng Thái, Hoằng Thịnh, Hoằng Thành.
IMG_5787 (1).jpg

IMG_1809 2.jpg

IMG_5790 (1).jpg

Tham gia giao lưu bóng chuyền thanh niên năm 2023 có 4 đội bóng chuyền thanh niên tham gia gồm Hoằng Phong, Hoằng Thái, Hoằng Thịnh và Hoằng Thành. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, giải Bóng chuyền da đã thành công tốt đẹp, các vận động viên đã có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thanh niên.

IMG_5885 2.jpg

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải nhất Nhất thuộc về đội bóng chuyền thanh niên xã Hoằng Phong, giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền tahnh niên xã Hoằng Thành và trao giải ba cho các đội bóng chuyền còn lại.

Thông qua việc tổ chức Giải Bóng chuyền da thanh niên lần này, nhằm tiếp tục thúc đẩy và phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền da trong cụm; cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng Nhân dân nói chung và thanh niên nói riêng./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL