Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, đảm bảo an toàn thông tin mạng, hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng

Đăng lúc: 12:00:00 24/08/2023 (GMT+7)

Ngày 24/8/2023, huyện Hoằng Hóa tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, đảm bảo an toàn thông tin mạng, hoạt động ứng cứu sự cố an toàn thông tin mạng. Triển khai phương án bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ tại các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện năm 2023.

IMG_2013 2.jpg
 Dự hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Văn hóa – thông tin huyện; Văn phòng HĐND, UBND huyện; công chức quản trị mạng UBND huyện, phụ trách CNTT, Giám đốc Trung tâm Viễn thông Hoằng Hóa, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, Phó Giám đốc Trung tâm phụ trách Trung tâm VHTT TT&DL; Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện; cấp xã có các đồng chí Chủ tịch UBND xã, thị trấn, Công chức Văn phòng - thống kê, Văn hóa – xã hội phụ trách văn hóa 37 xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe cán bộ Trung tâm công nghệ thông tin tỉnh truyền đạt chuyên đề: triển khai mô hình mạng đảm bảo an toàn thông tin theo khuyến nghị đề ra; hướng dẫn triển khai các phương án ATTT theo đã được Sở thông tin truyền thông phê duyệt cho các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Hoằng Hóa. Ngoài ra, hội nghị cũng thảo luận và đưa ra các biện pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện

Qua hội nghị, các đại biểu được nâng cao nhận thức, năng lực xử lý sự cố an toàn thông tin giúp hệ thống thông tin của đơn vị mình được vận hành thông suốt, bảo đảm cho việc ứng dụng CNTT, chuyển đổi số tại các cấp, các ngành, đẩy mạnh xây dựng cơ quan điện tử, chính quyền điện tử, chính quyền số trong thời gian tới./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL