Thôn 2 xã Hoằng Ngọc vận động nhân dân chỉnh trang nhà văn hóa thôn

Đăng lúc: 08:00:00 27/10/2023 (GMT+7)

Với mục tiêu phấn đấu đạt thôn NTM kiểu mẫu vào cuối năm nay – 2023, được sự chỉ đạo và quan tâm của xã Hoằng Ngọc, hiện nay cán bộ và nhân dân thôn 2 xã Hoằng Ngọc đang tích cực chỉnh trang cảnh quan đường làng ngõ xóm, chỉnh trang, tu sửa nhà văn hóa thôn góp phần đẩy nhanh tiến độ đạt thôn NTM kiểu mẫu.

1. người dân thôn 2 tích cực đóng góp tiền của và trực tiếp tham gia chỉnh trang Nhà văn hóa thôn.jpg

Với phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân hưởng thụ”, mọi công việc triển khai thực hiện các tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu đều được Chi ủy, Ban công tác trận thôn triển khai họp bàn trong nhân dân trên tinh thần dân chủ, khách quan.

2....jpg

3...jpg

Trước mắt hiện nay, thôn 2 đang huy động nội lực chỉnh trang nhà văn hóa thôn với các phần việc như: nâng cấp sân nhà văn hóa, quét sơn tường rào, trồng hoa,cây xanh quanh khuôn viên,đầu tư trang thiết bị bên trong nhà văn hóa thôn….Tổng dự toán chỉnh trang nhà văn hóa thôn 2 khoảng trên 150 triệu đồng, kinh phí do nhân dân tự đóng góp. Được biết, khi thôn triển khai họp dân, 100% các hộ đều đồng tình, nhất trí cao với mức đóng góp chia theo đầu khẩu để thực hiện chỉnh trang nhà văn hóa thôn./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL