Bế mạc huấn luyện quân nhân dự bị đại đội 1 tiểu đoàn bộ binh 1 huyện Hoằng Hóa năm 2016

Đăng lúc: 00:00:00 18/08/2016 (GMT+7)

Nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, huấn luyện quân sự, hậu cần, kỹ thuật, nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật, chiến thuật, biết vận dụng linh hoạt sẵn sàng xử lý trong mọi tình huống, vừa qua, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hoằng Hóa đã tổ chức huấn luyện quân nhân dự bị động viên, đại đội 1 tiểu đoàn bộ binh 1 huyện.

Sau gần 20 ngày tổ chức huấn luyện với các nội dung: Giáo dục về tình hình nhiệm vụ chung, truyền thống nhiệm vụ của đơn vị; Giới thiệu những qui định chung về Điều lệnh quân lệnh bộ đội, điều lệnh đội ngũ của Quân đội nhân dân Việt nam; tổ chức giã ngoại; giới thiệu quy tắc an toàn trong huấn luyện, kiểm tra bắn đạn thật, bảo quản vũ khí trang bị kỹ thuật; giới thiệu điều kiện bắn mục tiêu cố định bài một, bài 2 của súng tiểu liên AK, ném lựu đạn ở 3 tư thế và luyện tập tổng hợp trong chiến đấu, kết thúc huấn luyện có 100% quân nhân dự bị động viên tham gia đợt huấn luyện đạt yêu cầu.Trong đó, khá, giỏi đạt 73%.

23.8.2016.4.JPG
Bài huấn luyện bắn mục tiêu cố định ban ngày bằng súng tiểu liên AK

23.8.2016.5.JPG
Bài huấn luyện điều lệnh đội ngũ tay không

Nhìn chung, qua đợt huấn luyện này, năng lực chỉ huy của các cán bộ chiến sĩ, nhận thức lý luận chính trị, trình độ chuyên môn kỹ thuật đã được nâng lên, biết làm chủ được vũ khí trang bị, xử lý tình huống kịp thời sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa