Đồn Biên phòng Hoằng Trường cắm biển báo “Khu vực biên giới biển”

Đăng lúc: 15:00:00 19/11/2021 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch triển khai cắm các biển báo trong Khu vực biên giới biển (KVBGB) của UBND Tỉnh Thanh Hóa, vừa qua, Đồn Biên phòng Hoằng Trường phối hợp với các xã thuộc KVBGB của huyện Hoằng Hóa tổ chức cắm 8 biển báo KVBGB và 2 Biển báo nội quy ra vào hoạt động của người, phương tiện.

Các biển báo được cắm khu vực tiếp giáp giữa các xã nội địa với các xã Biên phòng. Đây là các công trình quốc phòng trong KVBGB do Đồn BP Hoằng Trường thực hiện.

1...jpg

2...jpg

Việc lắp đặt biển báo nhằm xác định phạm vi khu vực biên giới biển trên địa giới hành chính của các xã ven biển với xã nội địa; đồng thời giúp các tổ chức, cá nhân trong, ngoài nước và các cơ quan, đơn vị nhận biết và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật khi ra, vào, hoạt động trong khu vực biên giới biển. Qua đó tuyên truyền, triển khai pháp luật về biên giới quốc gia, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong địa bàn phụ trách của Bộ đội Biên phòng./.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL