Ban Thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa tổ chức gặp mặt các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, là người con quê hương Hoằng Hóa.

Đăng lúc: 21:06:05 20/12/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 18/12/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, là người con quê hương Hoằng Hóa.

Dự buổi gặp mặt phía tỉnh có các đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND; Lê Đức Giang – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Tú – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở tài chính; Trần Văn Thức – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo; Nguyễn Trọng Trang – Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng UBND; Cao Văn Cường – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn; Trịnh Xuân Phú – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Nghi Sơn; Nguyễn Bá Hùng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Như Xuân; Lê Duy Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hà Trung; Nguyễn Quang Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đông Sơn. Tiếp đoàn phía huyện Hoằng Hóa có các đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND; Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí Trong Ban thường vụ Huyện ủy, Chánh văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Trưởng các phòng UBND huyện.

Ảnh 1.  Thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện báo cáo về tình hình chung của huyện Hoằng Hóa..JPG
ẢNh 2.JPG

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, là người con quê hương Hoằng Hóa; đồng thời báo cáo về tình hình chung của huyện Hoằng Hóa trong phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ và nhân dân toàn huyện đạt được trong năm qua. Năm 2020, huyện Hoằng Hóa có 23/31 chỉ tiêu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Trong đó, kết quả nổi bật là tốc độ tăng giá trị sản xuất đạt 10,2%, huyện được công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019; xây dựng thành công 2 xã nông thôn mới nâng cao, 2 thôn kiểu mẫu; được Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng 3. Đề cập đến nhiệm vụ của năm 2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy huyện Hoằng Hóa mong muốn được tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và mỗi người con quê hương nhằm xây dựng huyện Hoằng Hóa giàu mạnh; đồng thời phát huy kết quả của năm 2020 với một khí thế mới, tinh thần mới, quyết tâm đạt kết quả cao từ những tháng đầu của năm 2021. Với mục tiêu phát huy truyền thống đoàn kết của Đảng bộ và hệ thống Chính trị, quyết tâm xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phát triển nông nghiệp theo hướng tập trung ruộng đất, ứng dụng công nghệ cao; phấn đấu trở thành trọng điểm công nghiệp của tỉnh; đồng thời phát huy các giá trị của miền đất có nhiều di sản và danh nhân, nhằm đưa huyện Hoằng Hóa sớm hoàn thành huyện nông thôn mới nâng cao và sớm trở thành huyện đô thị trước năm 2030.

Ảnh 3. Với những tình cảm thân thiết và chân tình, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa phát bưởi tại buổi gặp mặt.JPG
Với những tình cảm thân thiết và chân tình, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa phát bieu tại buổi gặp mặt
ẢNh 4. Chụp ảnh lưu niện tại buổi gặp mặt.JPG
Chụp ảnh lưu niện tại buổi gặp mặt

Với những tình cảm thân thiết và chân tình, phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí đồng chí Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa mong muốn huyện Hoằng Hóa huy động tối đa mọi lợi thế nhằm từng bước thực hiện quy hoạch và đô thị, thu ngân sách… Đồng thời tiếp tục duy trì và nâng cao các tiêu chí huyện NTM; đồng thời mong muốn những người con quê hương Hoằng luôn đoàn kết, góp công góp sức để xây dựng quê hương Hoằng Hóa ngày càng giàu đẹp./.

Thế Khải – Trung tâm VHTT, TT&DL Hoằng Hóa

19507