Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp đảng cho thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đăng lúc: 10:44:38 24/01/2022 (GMT+7)

Chiều 22/1/2021, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa I cho 60 cho đối tượng là những thanh niên ưu tú trúng tuyển khám nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Ảnh 1. Toàn cảnh lễ bế giảng.JPG
 Toàn cảnh lễ bế giảng

Dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Văn Nghĩa - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Bn tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí Trong Ban thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Ban chỉ huy quân sự huyện, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện cùng 60 học viên.

ẢNh 2. Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện khai mạc.JPG

Tham dự lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng có 60 học viên là những thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ thuộc 27 xã, thị trấn; các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022 đã được học tập những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, gồm 5 chuyên đề cơ bản nội dung về Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và Thành phố; Nhận diện những quan điểm sai trái và các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước ta trên mạng xã hội; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

ẢNh 3. Trao giấy khen cho các học viên xuất sắc.JPG
 Trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

Sau khi hoàn thành chương trình, các học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch cuối khóa và đạt yêu cầu trở lên, trong đó có 08 đồng chí đạt loại giỏi, đạt tỷ lệ 13,3%; 35 đồng chí đạt loại khá, đạt tỷ lệ 58,4%. Nhìn chung các học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp, xác định đúng đắn động cơ và mục đích học tập, thu xếp công việc tham gia đầy đủ, bảo đảm nghiêm túc, có ý thức trách nhiệm trong học tập, chủ động góp ý xây dựng bài và tham gia các hoạt động chung của lớp.

Ảnh 4. Đồng chí Lê Văn Nghĩa - TVHU, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.JPG
 Đồng chí Lê Văn Nghĩa - TVHU, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế mạcng lớp học, đồng chí Lê Văn Nghĩa - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh: Các học viên là thanh niên ưu tú sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2022 tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng mới chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp vào Đảng sẽ tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn trong học tập, phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí yêu cầu các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc học tập, thực hiện đúng các nội quy lớp học; chủ động nghiên cứu thêm tài liệu, tích cực học tập và tăng cường trao đổi trên lớp; tiếp thu bài giảng để đạt hiệu quả cao nhất và trong quá trình học tập luôn luôn ý thức phòng chống dịch Covid 19./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL