Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú là học sinh, giáo viên trường THPT Hoằng Hoá 4

Đăng lúc: 19:23:55 18/08/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 18/8/2023, tại Trường THPT Hoằng Hoá 4, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú là học sinh, giáo viên trường THPT Hoằng Hoá 4.

1.jpg

2.jpg

Dự lễ bế giảng có đồng chí  Trịnh Thị Quế- TVHU- Trưởng ban Dân vận- CT UBMTTQ huyện, đồng chí Chu Thế Sâm- Chủ nhiệm UBKT, các đồng chí lãnh đạo ban Tuyên Giáo, thường trực Đoàn TN huyện, lãnh đạo, giáo viên trường THPT Hoằng Hoá 4 và các học viên tham gia lớp bồi dưỡng.

3.jpg

Đồng chí Lê Anh Tuấn- TVHU- Trưởng ban Tuyên Giáo- GĐ TT Chính trị huyện đánh giá quá trình và kết quả đợt học

Lớp bồi dưỡng đợt này có 86  học viên, là những giáo viên, học sinh ưu tú của trường THPT Hoằng Hoá 4. Trong thời gian 05 ngày, các học viên đã được tìm hiểu 05 chuyên đề cơ bản gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học, đã có 100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó, có 23 học viên đạt loại giỏi,bằng 27%,  39 học viên  bằng 45% đạt loại khá, 24 học viên, bằng  28% đạt trung bình.

4.jpg

Phát biểu tại lễ bế giảng , đồng chí Chu Thế Sâm- TVHU- chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra đã  biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên ưu tú. Đồng chí yêu cầu các học viên cần tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng kiến thức, kính trọng thầy cô giáo, yêu thương quan tâm, giúp đỡ mọi người, phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

5.jpg

Học viên Trịnh Thị Hồng- giáo viên môn Toán của Trường THPT Hoằng Hóa IV, đại diện cho lớp Bồi dưỡng nhận thức về  Đảng chia sẻ: Thời gian học tập vừa qua đã giúp chúng em nâng cao trình độ lý luận chính trị, nhận thức về lịch sử, văn hóa, xã hội, cũng là cơ hội để chúng em được giao lưu, học hỏi, làm quen một lĩnh vực mới ngoài chuyên môn học tập. Chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc và cảm ơn chân thành đến Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, quý thầy cô đã giảng dạy. Chúng em sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, rèn luyện, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, phấn đấu sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thông qua lớp bồi dưỡng, mỗi học viên sẽ có định hướng phấn đấu, rèn luyện về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, đồng thời xác định và nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện để sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

6.jpg

Tại lễ bế giảng- Giám đốc TT Chính trị huyện cũng đã trao giấy khen cho 9 học viên xuất sắc nhất của khóa học./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL