Cán bộ đoàn thanh niên huyện Hoằng Hoá nghe Nói chuyện chuyên đề "Bác Hồ với thanh niên, thanh niên Hoằng Hóa làm theo lời Bác"

Đăng lúc: 09:06:59 17/02/2022 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hoá (20/2/1947-20/2/2022), sáng ngày 16/2, tại Trung tâm chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phối hợp với Huyện đoàn tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Bác Hồ với thanh niên, thanh niên Hoằng Hóa làm theo lời Bác".

IMG_1003.jpg
Dự buổi nói chuyện có đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Đồng chí Lê Thanh Bình – HUV – Bí thư đoàn thanh niên CSHCM huyện, đồng chí Phó Ban tuyên giáo huyện uỷ; cán bộ, giáo viên Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn cùng cán bộ đoàn thanh niên chủ chốt 37 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
IMG_0997.jpg
Đồng chí Phạm Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Hoằng Hà - Báo cáo viên truyền đạt chuyên đề - thí sinh vừa đạt giải ba vòng chung khảo Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021

Tại buổi nói chuyện, báo cáo viên đã giới thiệu tới các đại biểu, cán bộ đoàn thanh niên về hoàn cảnh lịch sử 4 lần Bác Hồ về thăm Thanh Hoá; những câu chuyện, kỷ niệm của Bác với thanh niên Việt Nam. Qua đó, đoàn viên, thanh niên hiểu hơn về tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng của Bác dành cho tỉnh Thanh Hoá, cho thế hệ thanh niên - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hoạt động nói chuyện chuyên đề góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ; khơi dậy niềm tự hào, quyết tâm thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện; đồng thời, để các đồng chí là cán bộ đoàn thanh niên chủ chốt áp dụng thực tế vào công việc, nhiệm vụ cụ thể ở đơn vị mình; tạo chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, lối sống và đặc biệt hướng đoàn viên thanh niên sống có lý tưởng, đóng góp vào sự phát triển của cơ quan, đơn vị, của xã hội và góp phần xây dựng huyện Hoằng Hoá trở thành thị xã trước năm 2030 và xây dựng tỉnh Thanh Hoá trở thành tỉnh kiểu mẫu./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL