Công bố các quyết định của Huyện ủy về công tác cán bộ

Đăng lúc: 19:17:17 26/07/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 25/7/2022, tại Hội trường các xã có cán bộ được điều động, luân chuyển, BTV Huyện ủy đã công bố các quyết định của Huyện ủy về công tác cán bộ. Về dự và chỉ đạo Hội nghị về phía huyện có đồng chí Đoàn Thị hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách cụm, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ Huyện.

Tại buổi công bố, đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định điều động, chỉ định đồng chí  Lê Ngọc Hà - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hoằng Phượng làm Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Quý, nhiệm kỳ 2020-2025; Đồng chí Lê Hùng Mạnh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hoằng Sơn làm Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Trinh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị công bố quyết định, đại diện Phòng Nội vụ huyện công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc giao phụ trách các hoạt động của UBND xã Hoằng Phượng cho đồng chí  Khương Bá Sơn - PCT UBND xã; giao phụ trách UBND xã Hoằng Sơn cho đồng chí Trần Văn Lân - PCT UBND xã cho đến khi có Chủ tịch mới.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí  Lê Ngọc Hà - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hoằng Phượng làm Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Quý.jpg
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí  Lê Ngọc Hà - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hoằng Phượng làm Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Quý

Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy trao QĐ điều động cho đồng chí Lê Ngọc Hà và  và trao QĐ phụ trách UBND xã cho đồng chí PCT  UBND xã Hoằng Phượng.jpg
Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy trao QĐ điều động cho đồng chí Lê Ngọc Hà và  và trao QĐ phụ trách UBND xã cho đồng chí PCT  UBND xã Hoằng Phượng

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao kinh nghiệm, năng lực công tác của các đồng chí được điều động, luân chuyển dịp này. Cả 2 đồng chí đều có nhiều đóng góp trong lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh tại địa phương; Đồng chí chúc mừng các đồng chí Lê Ngọc Hà, Lê Hùng Mạnh được BTV Huyện ủy tin tưởng giao giữ  chức vụ cao hơn; đồng chí cũng đề nghị các đồng chí tân bí thư Đảng ủy xã Hoằng Quý, Hoằng Trinh và các đồng chí được giao phụ trách UBND xã Hoằng Phượng, Hoằng Sơn tiếp tục cùng Đảng ủy các xã sớm bắt tay vào công việc, rà soát hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm mà trọng tâm là xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, thực hiện Kế hoạch 99, Quyết định  89 và đề án 1089 của UBND huyện.

Phát biểu ý kiến, các đồng chí tân bí thư hai xã đã cảm ơn sự quan tâm của BTV Huyện ủy và hứa sẽ nỗ lực cố gắng, cùng tập thể BCH các xã đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2022./.

Minh Hiếu - Trung tâm VHTTTT&DL