Hội nghị Ban thường vụ Huyện uỷ tháng 5

Đăng lúc: 08:00:00 28/05/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 27/5/2023, tại phòng họp cơ quan, Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị Ban thường vụ huyện ủy tháng 5/ 2023, nhằm đánh giá tình hình công tác tháng 5 /2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2023.

1.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy,  các Phó chủ tịch UBND huyện; văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND, UBND huyện; Giám đốc Ban quản lý Dự án và đầu tư huyện.

Tại hội nghị đã tập trung nghiên cứu các nội dung:  Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6, các đại biểu thoả luận cho  ý kiên vào dự thảo các  báo cáo , thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện một số nghị quyết; thông qua và xin ý kiến thường vụ về nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung  đô thị Hải tiến, kế hoạch lấy phiếu tín nhiệm  đối với cán bộ giữ chức danh, chức vụ lãnh đạo  quản lý các cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị khoá XXVII. Cũng tại hội nghị,  đã  xem xét kết nạp  đảng viên  cho đối tượng học sinh PTTH trên địa bàn huyện, thông qua tờ trình xin ý kiến giải thể Đội giao thông huyện.

Về đánh giá tình hình công tác tháng 5: Bám sát chương trình, kế hoạch công tác của tỉnh và huyện, căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương, cấp uỷ, chính quyền huyện đã tập trung lãnh đạo chỉ đao thực hiện tốt các nhiệm vụ: Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng thực hiện sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết, lãnh đạo phát triển kinh tế- xã hội: sẩn xuất nông nghiệp và xây dựng NTM nâng cao cơ bản ổn định, sản xuất Công nghiệp xây dựng, dịch vụ thương mại ổn định, đa dạng, phong phú, thu ngân sách nhà nước đạt 30,4% KH huyện giao, công tác Văn hoá thông tin, thể thao và du lịch, công tác giáo dục, y tế  được quan tâm. Công tác xây dựng đảng, chính quyền, đoàn thể được chú trọng và cơ bản đều đạt được so với nhiệm vụ, kế hoạch đề ra.
2. Ban QLD Đầu tư& XD thông qua quy hoạch điều chỉnh đô thị Hải Tiến.jpg

Ban QLD Đầu tư& XD thông qua quy hoạch điều chỉnh đô thị Hải Tiến

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- PCTUBND huyện thông qua tờ trình đề nghị Giải thể Đội giao thông huyện.jpg
4. Đồng chí Lê Thanh Hải- PBT_CT UBND huyện phát biểu ý kiến.jpg
Đồng chí Lê Thanh Hải- PBT_CT UBND huyện phát biểu ý kiến
5. Đồng chí Hoàng Ngọc Dự- TVHU- PCT UBND huyện- phát biểu ý kiến và làm rõ thêm về điều quy hoạch điều chỉnh đô thị Hải Tiến.jpg
6. các đồng chí tham dự hội nghị phát biểu tham luận.jpg
các đồng chí tham dự hội nghị phát biểu tham luận
7.jpg

8.jpg

Tại hội nghị, sau khi nghe BQLDA Đầu tư & Xây dựng huyện thông qua kế hoạch điều chỉnh quy hoạch đô thị Hải Tiến và đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thu Hà thông qua tờ trình xin chủ trương giải thể Đội giao thông huyện, nghe các ý kiến góp ý thảo luận… Thường vụ đã thông qua và thống nhất giao cho UBND huyện tiếp tục nghiên cứu các văn bản hoàn thiện việc điều chỉnh quy hoạch đô thị Hải Tiến cho phù hợp với hiện trạng và phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ đồng thời thống nhất chủ trương giải thể  Đội Giao thông huyện.

9. Đồng chí Bí thư huyện uỷ Kết luận Hội nghị.jpg
 Đồng chí Bí thư huyện uỷ Kết luận Hội nghị

Về thực hiện nhiệm vụ tháng 6,  trên cơ sở  các ý kiến tại hội nghị và báo cáo đánh giá, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các phòng, ban, đơn vị phát huy năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phải khẩn trương rà soát, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ tháng 6/2023./.

Tuyết Mai: TT Văn hoá TTTT&DL