Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy

Đăng lúc: 21:04:25 15/11/2022 (GMT+7)

Ngày 15.11, tại hội trường cơ quan Huyện ủy, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Xuân Thu- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Hoằng Hóa đã diễn ra hội nghị Ban Thường vụ huyện ủy.

2. Toàn cảnh hội nghị.jpg
3.jpg

4.jpg

Tham gia hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy,  ủy viên BTV huyện ủy, các Phó CT UBND huyện, các đồng chí Chánh văn phòng huyện ủy, HĐND- UBND huyện, trưởng các phòng chuyên môn UBND huyện  có liên quan, Giám đốc TT Văn hóa- Thông tin- Thể thao và Du lịch huyện.

Dự hội nghị, có cán bộ ban Tổ chức,  Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy- phụ trách theo dõi địa bàn.

5. đồng chí Phó Bí thư TT huyện ủy phát biểu, góp ý vào các nội dung văn bản.jpg
đồng chí Phó Bí thư TT huyện ủy phát biểu, góp ý vào các nội dung văn bản
6. đồng chí  Lê Thanh Hải- Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện phát biểu.jpg
đồng chí  Lê Thanh Hải- Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện phát biểu
7. các đồng chí Thường vụ  phát biểu góp ý.jpg
 các đồng chí Thường vụ  phát biểu góp ý

8.jpg

9.jpg

10.jpg

Tại Hội nghị, các đồng chí tham dự đã tập trung tìm hiểu, nghiên cứu thảo luận cho ý kiến vào các nội dung văn bản:  Chương trình công tác năm 2023 của BCH, BTV huyện ủy; Báo cáo, kết luận  kiểm tra lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện Chỉ thị số 09-CT/HU, ngày 20/12/2016 của BTV Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thu, chi ngân sách và quản lý nợ đọng trong xây dựng cơ bản; Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm kết nghĩa Hoằng hóa- Điện Bàn, 78 năm Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền và một số nội dung khác.

11.jpg

Trưởng phòng Văn hóa- TT, phòng LĐTBXH huyện phát biểu góp ý vào Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Hoằng hóa- Điện Bàn
12.jpg

Sau khi lắng nghe các ý kiến góp ý vào các văn bản, kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy- Lê Xuân Thu đã  thống nhất điều chỉnh mốc thời gian chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, bổ sung thêm một số nhiệm vụ vào Dự thảo chương trình công tác năm 2023- do đồng chí Chánh văn phòng huyện ủy trình bầy; đồng chí Chủ nhiệm UBKT huyện ủy trình bày Chương trình công tác kiểm tra, giám sát của BTV Huyện ủy năm 2023 và giao cho Văn phòng huyện ủy chủ động sửa, hoàn thiện trình Thường trực duyệt lại để cho ban hành chương trình chính thức.

1. đồng chí Lê Xuân Thu - Bí thư Huyện ủy kết luận hội nghị.jpg
đồng chí Lê Xuân Thu - Bí thư Huyện ủy kết luận hội nghị

Đối với nội dung “Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm kết nghĩa Hoằng hóa- Điện Bàn, 78 năm Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền”; đồng chí Bí thư  Huyện ủy yêu cầu: đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng mang tính đối ngoại  cao nên các phần việc pải gấp rút  thực hiện, các phòng có liên quan phối hợp  chặt chẽ hoàn thiện chậm nhất trước tháng 7.2023. Ngoài các nội dung, chương trình phối hợp thực hiện giữa 2 đơn vị Hoằng hóa- Điện bàn, Hoằng Hóa sẽ có thêm chương trình hoạt động khác nhằm taoj nên phong trào thi đua sôi nổi trong mọi tầng lớp nhân dân trong huyện lập thành tích chào mừng kỷ niệm, đó là triển khai hội trại hè thanh thiếu niên toàn huyện, hội thi thể dục, thể thao.

Một số nhiệm vụ cụ thể đồng chí giao cho các ban, phòng chịu trách nhiệm tham mưu chính:

Việc đặt tên 1 tuyến đường  mang tên Điện Bàn – Hoằng Hóa giao cho PhòngVHTT chịu trách nhiệm tham mưu; xắp xếp phòng trưng bày  chuyên đề Điện Bàn – Hoằng Hóa  tại nhà truyền thống và giao cho TT Văn hóa TTTT&DL; xuất bản tạp san giao cho ban Tuyên Giáo, sưu tầm hiện vật, giao cho UBMTTQ huyện./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL lịch