Hội nghị báo cáo viên tháng 10/2022

Đăng lúc: 09:37:52 31/10/2022 (GMT+7)

Sáng 28/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 10/2022 để cung cấp thông tin cho đội ngũ báo cáo viên các cấp và định hướng tuyên truyền những nội dung quan trọng trong thời gian tới. Dự Hội nghị có các đồng chí báo cáo viên huyện quản lý, đảng ủy trực thuộc huyện ủy và lãnh đạo các ngành, đơn vị liên quan.

IMG_4383.JPG

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt: Tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2022; Thông báo kết quả hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa 13; Chiến lược an ninh quốc gia Mỹ dưới chính quyền tổng thống Joen Biden; Một số kết quả đại hội lần thứ XX Dẩng cộng sản Trung Quốc; Cùng với đó, tập trung tuyên truyền thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội của đất nước; tuyên truyền kết quả kinh tế - xã hội 9 tháng và những nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm; tiếp tục tuyên truyền những kết quả đạt được về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, vận động Nhân dân; phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại... Đây là những kiến thức cơ bản để đội ngũ báo cáo viên cơ sở  tuyên tuyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền, vận động đẩy nhanh tiến đô giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh và huyện./.

Thế Khải – Trung tâm VHTTTT&DL