Đăng lúc: 19:00:00 11/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 11/4/2023, Huyện uỷ Hoằng Hoá phối hợp với Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Hội nghị chuyển giao tổ chức đảng Chi bộ Chi nhánh Dược phẩm Hoằng Hoá về Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế trực thuộc Đảng uỷ Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá.

IMG_9460.jpg

IMG_9447.jpg

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự hội nghị

IMG_9450.jpg

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy;  Đồng chí Đỗ Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá; các đồng chí Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế; Bí thư, Phó Bí thư, Đảng viên Chi bộ Chi nhánh Dược phẩm Hoằng Hoá được chuyển giao.

IMG_9451.jpg

Đồng chí Trần Đức Tuấn - HUV - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 2029 - QĐ/TU, ngày 24/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên
IMG_9464.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Phó trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh công bố quyết định về việc tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định số 2029 - QĐ/TU, ngày 24/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan & doanh nghiệp tỉnh công bố quyết định về việc tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên; hai bên đã tiến hành ký kết biên bản bàn giao và tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên Chi bộ Chi nhánh Dược phẩm Hoằng Hoá với 6 đảng viên về Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế trực thuộc Đảng uỷ Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá.

IMG_9481.jpg

IMG_9488.jpg

Đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Lễ chuyển giao, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Chi bộ Chi nhánh Dược phẩm Hoằng Hoá trong việc đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH và xây dựng đảng thời gian qua. Đồng thời, mong muốn Đảng bộ Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế, Chi bộ Chi nhánh Dược phẩm Hoằng Hoá tiếp tục phát huy truyền thống, làm tốt công tác đảng và nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh việc giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần xây dựng Đảng bộ Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tiếp tục đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong phát triển KT-XH, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trên địa bàn và nơi cư trú; tăng cường giữ mối quan hệ với các ngành của huyện.

IMG_9490.jpg

đồng chí Đỗ Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tiếp nhận tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, đồng chí Đỗ Hồng Quang – Phó Bí thư thường trực đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá trân trọng cảm ơn Huyện ủy Hoằng Hóa trong thời gian qua đã quan tâm, phối hợp, hỗ trợ Chi nhánh thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của tổ chức cơ sở đảng, đảng viên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh của Công ty; cam kết tiếp tục đồng hành cùng địa phương.

IMG_9504.jpg

lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy Hoằng Hóa và lãnh đạo Ban tổ chức đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá ký biên bản Bàn giao hồ sơ tổ chức Đảng và Đảng viên Chi bộ Chi nhánh Dược phẩm Hoằng Hoá

IMG_9508.jpg

IMG_9511.jpg

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy Hoằng Hóa và lãnh đạo Ban tổ chức đảng ủy Khối CQ&DN tỉnh Thanh Hoá đã ký biên bản Bàn giao hồ sơ tổ chức Đảng và Đảng viên Chi bộ Chi nhánh Dược phẩm Hoằng Hoá./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL