Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 3 năm 2023

Đăng lúc: 08:48:51 10/03/2023 (GMT+7)

Sáng 9/3/2023, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 3 năm 2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Hội nghị được kết nối đến 2.185 điểm cầu từ cấp Trung ương đến cấp xã ở các tỉnh, thành phố; trong đó có 3 điểm cầu thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương.

7E2EB2DB-4118-4293-868F-A6CAD5EC39B2.jpeg
Tại điểm cầu huyện Hoằng Hoá, đồng chí Lê Anh Tuấn – TVHU – Trưởng Ban tuyên giáo huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện chủ trị hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban tuyên giáo huyện uỷ, lãnh đạo, giảng viên Trung tâm chính trị huyện, báo cáo viên đảng bộ các xã, thị trấn, chi bộ trực thuộc.
07790BA1-D30C-4AD9-8937-A7AB381591B3.jpeg

Tại Hội nghị, Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Kỷ- Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương thông tin chuyên đề “Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”; Thượng tướng, Phó giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Xuân Chiến- Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng thông tin chuyên đề “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây; định hướng thời gian tới”.

Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên tập trung tuyên truyền về tầm quan trọng của việc xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới; những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây cũng như định hướng thời gian tới; đối ngoại quốc phòng là một trong những trụ cột của nền quốc phòng Việt Nam; đồng thời tập trung tuyên truyền các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng của đất nước…/.

Thanh Hằng - Trung tâm VHTT TT&DL

207024