Huyện ủy Hoằng Hóa: Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới năm 2022 và triển khai, nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Đăng lúc: 13:00:00 13/10/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 13/10/2022, Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới năm 2022 và triển khai, nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

IMG_3728.jpg
Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu chính
IMG_3720.jpg
Dự và trực tiếp truyền đạt nội dung có đồng chí Lê Văn Trung – Báo cáo viện TW – Phó trưởng phòng tổng hợp thông tin công tác tuyên giáo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy.
IMG_3718.jpg
Tham dự hội nghị tại điểm cầu chính có đồng chí Lê Xuân Thu – TUV - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí uỷ viên Ban thường vụ huyện uỷ, Uỷ viên Ban chấp hành đảng bộ huyện công tác tại các ban, phòng, ngành, cơ quan, đơn vị cấp huyện, Trưởng, phó các phòng chuyên môn UBND huyện, Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, MTTQ, đoàn thể cấp huyện; phó bí thư Đảng uỷ Quân sự - Chính trị viên BCH Quân sự huyện; Bí thư Đảng uỷ, chi bộ cơ quan trực thuộc huyện uỷ; Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chánh, Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện.
IMG_3733.jpg
Hội nghị được kết nối trực tuyến với  48 điểm cầu, gồm 01 điểm cầu chính, 37 xã, thị trấn; 4 cơ quan trực thuộc; 5 điểm cầu thôn và 1 điểm cầu trường cấp 2 với tổng số 1.877 đại biểu tham dự học tập.
IMG_3713.jpg
Đồng chí Lê Anh Tuấn - TVHU - Trưởng Ban tuyên giáo HU - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện thông qua chương trình hội nghị
IMG_3727.jpg
Đồng chí Lê Văn Trung – Báo cáo viện TW – Phó trưởng phòng tổng hợp thông tin công tác tuyên giáo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Văn Trung – Báo cáo viện TW – Phó trưởng phòng tổng hợp thông tin công tác tuyên giáo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Phát huy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng và phát triển Thanh Hóa đến năm 2025 trở thành một cực tăng trưởng mới ở phía Bắc của Tổ quốc, đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại”. Quán triệt, truyền đạt chuyên đề Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới năm 2022: một số vấn đề tác động trong công tác phòng chống tham nhũng hiện nay theo định hướng của Ban tuyên giáo TW, Ban tuyên giáo tỉnh ủy định hướng tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh; thông tin một số vấn đề về vị thế uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế hiện nay.

IMG_3739.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu – TUV - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện bế mạc hội nghị

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Lê Xuân Thu – TUV - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện cảm ơn đồng chí Lê Văn Trung – Báo cáo viện TW – Phó trưởng phòng tổng hợp thông tin công tác tuyên giáo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã dành tình cảm cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hoằng Hóa. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao các cấp ủy, tổ chức Đảng, các ban, phòng, ngành, MTTQ và các đoàn thể đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, bố trí các đại biểu dự Hội nghị với tinh thần, trách nhiệm cao, tập trung theo dõi, lắng nghe, nghiên cứu, học tập nội dung chuyên đề. Những nội dung được quán triệt, triển khai tại hội nghị là những kiến thức bổ ích và có ý nghĩa, làm sâu sắc thêm quan điểm của Đảng và Nhà nước cũng như của Tỉnh, nhất là những quan điểm mới về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX. Từ đó, giúp các đại biểu nâng cao nhận thức, hiểu biết, tạo sự thống nhất về hành động, từ đó vận dụng vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Thanh Hằng – Trung tâm VHTT – TT&DL