Khánh thành Khu trưng bày ảnh “Sắc màu quê hương Hoằng Hóa – Điện Bàn”

Đăng lúc: 11:56:34 15/07/2023 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 60 năm Hoằng Hóa – Điện Bàn kết nghĩa, sáng ngày 15/7/2023, tại Nhà truyền thống huyện Hoằng Hóa, Trung tâm văn hóa thông tin, thể thao và du lịch huyện Hoằng Hóa phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh – truyền hình Thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) tổ chức lễ khánh thành Khu trưng bày ảnh “Sắc màu quê hương Hoằng Hòa – Điện Bàn”.

1. Các đồng chí Lãnh đạo huyện và đại diện Thị đoàn TX Điện Bàn, Huyện đoàn Hoằng Hóa kéo băng khánh thành khu trưng bày ảnh Hoằng Hóa - Điện Bàn.JPG
ảnh 2.JPG

Tới dự có đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Phúc – Thường vụ Huyện ủy – PCT UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện một số phòng, ngành, đoàn thể huyện. Phía đơn vị kết nghĩa có đồng chí Đinh Quang Vĩnh – Bí thư Thị đoàn Thị xã Điện Bàn.

ảnh 3.JPG

ảnh 4.JPG

Khu trưng bày ảnh nằm trong Tổng thể khuôn viên Nhà truyền thống huyện Hoằng Hóa, có không gian rộng, thoáng, trưng bày nhiều hình ảnh quý giá về những sự kiện, hoạt động trong suốt 60 năm kết nghĩa, thắm đẫm tình đoàn kết keo sơn gắn bó giữa huyện Hoằng Hóa và Thị xã Điện Bàn.

5. Khu trưng bày ảnh Hoằng Hóa - Điện Bàn có không gian rộng, thoáng và trưng bày được nhiều hình ảnh quý giá về nghĩa tình sắc son giữ 2 huyện, thị.JPG
 Khu trưng bày ảnh Hoằng Hóa - Điện Bàn có không gian rộng, thoáng và trưng bày được nhiều hình ảnh quý giá về nghĩa tình sắc son giữa 2 huyện, thị
6.JPG

Nhiều bức ảnh tư liệu quý còn lưu lại về sự đấu tranh gian khổ, anh dũng cùng những bức ảnh về thời kỳ đổi mới, sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của 2 địa phương.

7.JPG

ảnh 8.JPG

Khu trưng bày được khánh thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu tham quan, học tập, tìm hiểu, nghiên cứu về quê hương Hoằng Hóa, về mối tình thủy trung son sắc giữa 2 huyện, thị, góp phần tích cực tuyên truyền về truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ; trở thành “sợi chỉ đỏ” thêm gắn nh đoàn kết đặc biệt có một không hai: Hoằng Hóa – Điện Bàn…/.

Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL

19133