Đăng lúc: 06:00:33 09/09/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 7/9/2022, Huyện ủy Hoằng Hóa tổ chức Lễ công bố Quyết định nâng cấp Chi bộ lên Đảng bộ cơ sở Tổng Công ty CP Tập đoàn Medipha.

Tới dự và chúc mừng Tổng công ty có đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các Ban xây dựng đảng Huyện ủy, Lãnh đạo xã Hoằng Ngọc, xã Hoằng Tiến.

1. Đc Trần Đức Tuấn - Phó Ban Tuyên giáo Huyện thông qua quyết định về việc thành lập Đảng bộ Tổng công ty CP Tập đoàn Mediapha.jpg
Đồng chí Trần Đức Tuấn - Phó Ban Tổ chức Huyện ủy thông qua quyết định về việc thành lập Đảng bộ Tổng công ty CP Tập đoàn Mediapha

Chi bộ Tổng công ty CP Tập đoàn Medipha là tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy được thành lập năm 2018, chi bộ đã từng bươc phát huy vai trò là hạt nhân chính trị, lãnh đạo đảng viên, các tổ chức đoàn thể, tuyên truyền người quản lý doanh nghiệp, người lao động chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước, Tổng công ty CP tập đoàn Medipha ngày càng lớn mạnh, phát triển trên nhiều lĩnh vực, trong đó phát triển phòng khám đa khoa Hải Tiến, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân Hoằng Hóa nói chung, người dân 8 xã vùng biển nói riêng, nhanh chóng được Bộ y tế quyết định nâng cấp từ phòng khám lên Bệnh viện đa khoa Hải Tiến với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Chi bộ từ 5 đảng viên ngày đầu thành lập, đến nay đã phát triển lên 45 đảng viên, 100% đảng viên được xếp loại đủ tư cách, hoàn thành nhiệm vụ trở lên. Chi bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Trước yêu cầu, nhiệm vụ của tình hình mới, Chi bộ Tổng công ty CP tập đoàn Medipha đã xây dựng đề án, đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy nâng cấp lên Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy và được chấp nhận, đây cũng là đảng bộ khối cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp thứ 12 và là đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên của huyện.

2. Đc Đoàn Thị Hải - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.jpg
Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
3....Và tặng lẵng hoa chúc mừng Đảng bộ Tổng công ty.jpg
....Và tặng lẵng hoa chúc mừng Đảng bộ Tổng công ty

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đoàn Thị Hải đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng suốt gần 5 năm qua của Chi bộ Tổng công ty CP tập đoaàn Medipha để xây dựng nên Đảng bộ lớn mạnh như hôm nay, đồng chí cũng chúc mừng Đảng bộ Tổng công ty CP tập đoàn Medipha và các đồng chí được tín nhiệm chỉ định vào Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty; đồng thời đồng chí đề nghị: BCH Đảng bộ Tổng công ty cần tiếp tục tập trung làm tốt công tác xây dựng đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện và sức chiến đấu của Đảng bộ, không ngừng chăm lo xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng ủy, Đảng bộ theo hướng cụ thể, sát thực, gắn hoạt động của đảng bộ với nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty; khẩn trương xây dựng quy chế hoạt động của BCH, tập trung xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động giai đoạn 2022-2025 của BCH để làm cơ sở tổ chức và duy trì các hoạt động của đảng bộ; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành đoàn thể huyện thường xuyên quan tâm mắm bắt các chủ trương, định hướng, chương trình, kế hoạch của TW, tỉnh, huyện trên các lĩnh vực công tác đảng, đoàn thể; nghiên cứu tìm phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp với đặc thù là tổ chức đảng trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh theo quy định của TW; tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy của đảng bộ để nhanh chóng ổn định, đi vào hoạt động hiệu quả; khẩn trương bầu các chức danh trình BTV Huyện ủy chuẩn y, thành lập các chi bộ trực thuộc, chỉ định chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ. Sau khi thành lập các chi bộ, Đảng bộ Tổng công ty phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác quản lý, bồi dưỡng, rèn luyện đảng viên, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện, đảm bảo các Nghị quyết,chỉ thị của đảng và pháp luật của Nhà nước được chấp hành nghiêm chỉnh; kiểm tra, giám sát tổ chức đảng và đảng viên chấp hành điều lệ đảng, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tổ chức sinh hoạt đảng; tăng cường đoàn kết nội bộ, mở rộng dân chủ đi đôi với nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật, chăm lo công tác phát triển đảng, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.

4. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Tổng công ty.jpg

Đảng bộ Tổng công ty CP Medipha chỉ định 9 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty, đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Chủ tịch HĐQT – Tổng GĐ công ty CP tập đoàn Medipha là Bí thư Đảng bộ công ty.

5. Ông Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng bộ Tổng công ty CP Tập đoàn Medipha phát biểu ý kiến.jpg
 Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng bộ Tổng công ty CP Tập đoàn Medipha phát biểu ý kiến

Thay mặt Đảng bộ Công ty, đồn chí Nguyễn Thế Hùng bày tỏ cảm ơn Ban Thường vụ Huyện ủy đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Chi bộ Công ty được nâng cấp lên Đảng bộ cơ sở, đây là niềm vinh dự, đánh dấu sự trưởng thành của đơn vị. Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty sẽ nỗ lực đoàn kết, lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh./.

6. Các đồng chí Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đảng bộ Tổng công ty.jpg
 Các đồng chí Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Đảng bộ Tổng công ty
7. Đảng bộ Tổng công ty CP Tập đoàn Medipha được thành lập với 45 đảng viên.jpg