Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “ nâng bước em đến trường” tại xã Hoằng Phong

Đăng lúc: 13:00:00 01/09/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 01.09, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy- UBND xã Hoằng phong phối hợp với Đoàn khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “ nâng bước em đến trường”.

Về dự, có ông Hoàng Mạnh Cường Bí thư đoàn khối  Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ:  Đoàn Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Thanh hóa, Ngân hàng nông nghiệp chi nhánh Bắc và chi nhánh Nam Thanh Hóa, đoàn sở Tài nguyên môi trường; phía xã có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện đoàn thể chính trị xã, các trường , các thôn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Hoằng phong  được  nhận hỗ trợ trong chương trình.

Tại đây, đại diện lãnh đạo đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đơn vị đồng tài trợ đã  trao tặng  10 xe đạp cho 10  học sinh  mồ côi,  có hoàn cảnh khó khăn; 4 máy lọc nước cho các trường: Mầm non, thiểu học và THCS và nhà văn hóa thôn, tặng làn nhựa và găng tay y tế cho các hội viên hội phụ nữ và hội Nông dân của xã Hoằng phong.

Đặc biệt, đoàn đã tới thăm và  trao tặng 60 triệu đồng cho gia đình em Hoàng Văn Thông học sinh lớp 6, mồ côi cha, theo chương trình hỗ trợ xây nhà “khăn quàng đỏ” và em thông cũng là 1 trong 10 học sinh được nhận xe đạp trong chương trình này.

Đây là phần quà mang ý nghĩa lớn, tạo cho các em có thêm động lực vượt lên hoàn cảnh phấn đấu trong học tập trước thềm năm học mới./.

Tuyết Mai: TTVHTTTT và Du lịch

*. một số hình ảnh tại buổi tình nguyện

1.jpg

2. đồng chí Nguyễn Sỹ Hiệp- CTUBND xã(bên phải) cùng đoàn tới thăm và trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình em  Hoàng Văn Thông.jpg