Giao lưu năng khiếu chào mừng lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu 2021 các trường thuộc cụm KTXH số 2

Đăng lúc: 13:46:02 20/01/2021 (GMT+7)

Tiếp tục với hoạt động giao lưu văn nghệ hướng tới Lễ hội Bút Nghiên xuân Tân Sửu 2021, chiều ngày 19/1/2021, tại trường Tiểu học xã Hoằng Quỳ, Phòng GD&ĐT – UBND huyện đã tổ chức giao lưu năng khiếu giữa các trường Tiểu học và THCS thuộc cụm KTXH số 2.

Dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – Phó Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, đại diện cấp uỷ - chính quyền xã Hoằng Quỳ. Tham gia giao lưu là 13 đội thi đến từ 13 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn cụm KTXH số 2; cổ vũ, động viên buổi giao lưu là các thầy cô giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh các nhà trường.
Buổi giao lưu gồm 13 tiết mục là những bài hát, điệu múa sâu lắng, tình cảm và ý nghĩa đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Với sự đầu tư, luyện tập chu đáo, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, sáng tạo, trang phục đẹp, nhiều tiết mục đã được đánh giá cao, như: Dòng máu lạc hồng của các em đến từ trường TH&THCS Hoằng Sơn 1, liên khúc Nghĩa sư đồ, Hào khí Việt Nam của trường tiểu học Hoằng Hợp, Nhà em ở lưng đồi của các em trường THCS Hoằng Hợp, Dòng máu lạc hồng của Trường Tiểu học Hoằng Xuyên 1..vv Hầu hết các tiết mục thể hiện tấm lòng, tình cảm và ý thức trách nhiệm của các em học sinh hướng về Đảng kính yêu, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi các thầy cô giáo, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, hào khí con rồng cháu tiên và chào đón mùa xuân mới Tân Sửu năm 2021. Các tiết mục đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới, mùa lễ hội.
Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao 2 giải nhất cho các đơn vị Trường Tiểu học Hoằng Hợp, Trường TH&THCS Hoằng Sơn 1, giải nhì cho các đơn vị trường TH Hoằng Xuyên 1, Trường TH Hoằng Trinh, THCS Hoằng Hợp, THCS Hoằng Xuyên, giải 3 cho các đơn vị trường TH Hoằng Cát, TH Hoằng Xuyên 2, TH Hoằng Quỳ, THCS Hoằng Trinh, trường THCS Hoằng Cát và các giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.
Thanh Quý – Trung tâm VHTT – TT&DL
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu
Trao giải cho các đơn vị
Ảnh 1 (5).jpg