Hoằng Ngọc trao thưởng cho học sinh đạt giải Quốc gia năm học 2021-2022

Đăng lúc: 12:22:29 31/03/2022 (GMT+7)

Ngày 29/3 vừa qua, Hội khuyến học xã Hoằng Ngọc tổ chức Lễ trao thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, năm học 2021-2022.

Đó là em Bùi Đình Sang ở thôn 6 xã Hoằng Ngọc, hiện đang là học sinh lớp 11 Trường THPT chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa. Với sự chăm chỉ, hiếu học, em Bùi Đình Sang đã tham gia và đạt giải nhì môn Toán trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, năm học 2021-2022.

1. Lãnh đạo xã Hoằng Ngọc và Hội khuyến học trao thưởng cho em Bùi Đình Sang.jpg
 Lãnh đạo xã Hoằng Ngọc và Hội khuyến học trao thưởng cho em Bùi Đình Sang

Em Bùi Đình Sang từng là một trong những học sinh có thành tích học tập nổi bật từ khi học tiểu học, THCS ở địa phương. Qua quá trình tự ôn luyện và niềm đam nêm với môn Toán, em đã đạt thành tích cao tại kỳ thi học sinh giỏi quốc gia. Đây là niềm tự hào của gia đình em Sang cũng như xã Hoằng Ngọc và là động lực lớn để bản thân em Sang tiếp tục cố gắng đạt thành tích cao trong kỳ thi Toán quốc tế sắp tới.

2. Và chúc mừng gia đình em Sang.jpg
...Và chúc mừng gia đình em Sang

Ngay khi biết em Sang đạt giải cấp quốc gia, Đảng ủy, UBND và Hội khuyến học xã Hoằng Ngọc khen thưởng, chúc mừng em Bùi Đình Sang và gia đình em, chúc em Sang đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

3. Khen thưởng cho Hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn.jpg
 Khen thưởng cho Hiệu trưởng trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn
4. Khen thưởng cho học sinh đạt giải cấp huyện năm học 2021-2022.jpg
Khen thưởng cho học sinh đạt giải cấp huyện năm học 2021-2022

Dịp này, Hội khuyến học xã Hoằng Ngọc cũng trao thưởng cho 3 Hiệu trưởng ở trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã do có nhiều thành tích trong công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục và khen thưởng cho các em học sinh của xã đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, năm học 2021-2022./.

Phương Trang - Trung tâm VHTTTT&DL

20357